Minato có khả năng sẽ trở thành nhân vật chính trong manga mới của Kishimoto Masashi

Tác giả Kishimoto Masashi đã chia sẻ ý định sáng tác manga mới tập trung vào một nhân vật từng xuất hiện trong series Naruto, và nhân vật đó rất có thể sẽ là Minato.

Minato có khả năng sẽ trở thành nhân vật chính trong manga mới của Kishimoto Masashi

Trên trang web chính thức của Anime Naruto đã ng bố bảng bình chọn nhân vật được yêu thích nhất “Narutop99”. Nhân vật dành vị trí dẫn đầu sẽ nhận được một Manga ngắn được viết và vẽ bởi chính tác giả Masashi Kishimoto.

Đây cũng là lần đầu tiên một bảng xếp hạng nhân vật “Naruto” được yêu thích nhất trên quy mô toàn cầu xuất hiện.

Cho đến thời điểm 11h sáng ngày 26/12/2022, tổng hơn 1 triệu lượt bình chọn đã được ghi nhận. “Đệ tứ” Minato Namikaze (cha đẻ Naruto) đang dẫn đầu, theo sau lần lượt bởi Itachi Uchiha và Shisui Uchiha. Thậm chí đứng ở vị trí thứ 4 là nhân vật Naruto, có vẻ như các fan vẫn chưa hài lòng với kết thúc của series chính cũng như màn thể hiện của cậu trong Boruto nên cũng không ít fan hâm mộ mong muốn một phần truyện riêng biệt về Đệ Thất (tốt nhất là không có sự xuất hiện của thằng con Boruto).

Minato hiện đang là nhân vật dẫn đầu danh sách bình chọn cho manga mới của Kishimoto

Top 10 hiện tại bao gồm:

  • 10. Obito Uchiha
  • 9. Sakura Haruno
  • 8. Sasuke Uchiha
  • 7. Jiraiya
  • 6. Madara Uchiha
  • 5. Kakashi Hatake
  • 4. Naruto Uzumaki
  • 3. Shisui Uchiha
  • 2. Itachi Uchiha
  • 1. Minato Namikaze

Trước đó trên Twitter chính thức của tác giả Naruto là Masashi Kishimoto, ông cho biết sự kiện Jump Festa diễn ra vào ngày 17/12 sẽ đưa ra một thông báo quan trọng đối với thương hiệu này. Ngay khi thông báo được đưa ra thì cộng đồng fan đã liên tục bàn tán và đưa ra rất nhiều giải thuyết khác nhau, đặc biệt hơn là trong bối cảnh người hâm mộ của Naruto đã quá ngán ngẩm với tác phẩm hậu truyện mang tên Boruto rồi.

Và không khiến cho các fan thất vọng khi rất nhiều thông tin thú vị xoay quanh Naruto được ng bố, đáng chú ý nhất là việc manga Sasuke Retsuden sẽ được chuyển thể anime, dự kiến sẽ ra mắt từ ngày 08/01/2023. Ngoài ra thì một cuộc bình chọn với quy mô toàn cầu đã được tổ chức để tìm ra nhân vật chính cho series manga tiếp theo do cha đẻ Naruto là Masashi Kishimoto chắp bút.

Cổng bình chọn sẽ đóng vào ngày 13/1/2023, liệu rằng đâu sẽ là nhân vật trung tâm của bộ truyện sắp tới cũng như câu truyện mà tác giả muốn kể sẽ lấy mốc thời gian là khi nào? Hãy cùng đợi đến khi thông báo chính thức của tác giả Kishimoto được ng bố.