NetEase toan tính đầu tư, mở rộng phát hành game mobile

NetEase Games là một trong những thành viên đầu tư. Thành viên sáng lập của studio này là nhà sản xuất The Witcher 3: Wild Hunt và Cyberpunk 2077 – CD Projekt. Các bên đã ng bố việc sản xuất game nhập vai có cốt truyện làm mảng phát triển chính.

Ngoài ra, Rebel Wolves vẫn duy trì sự độc lập trong kinh doanh ngay cả sau khi NetEase Games mua lại cổ phần. Hãng có quyền kiểm soát sáng tạo và quyền sở hữu “game nhập vai giả tưởng đen tối nhấn mạnh vào câu chuyện và sự lựa chọn của người chơi” hiện đang được phát triển.

NetEase Games, ng ty phát triển và vận hành các tựa game nổi tiếng như Knives Out và Identity V, vui mừng thông báo họ đã đầu tư chiến lược vào Rebel Wolves và hứa hẹn đạt được hiệu quả bước đầu trong năm 2023.

Rebel Wolves là một studio được thành lập vào tháng 02 năm 2022 tuyên bố rằng họ có tham vọng tạo ra một IP gốc RPG theo cốt truyện và đã nhận được sự quan tâm cao từ giới truyền thông và game thủ. Nhiều thành viên sáng lập của studio là những nhà phát triển kỳ cựu có kinh nghiệm phát triển các tựa game AAA nổi tiếng thế giới như The Witcher 3: Wild Hunt và Cyberpunk 2077 tham gia quản lý, đồng thời có nhiều kinh nghiệm sản xuất game RPG trên thế giới.

Giám đốc điều hành, Giám đốc trò chơi và Đồng sáng lập Konrad Tomaszkiewicz cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón NetEase Games với tư cách là một cổ đông và đối tác mới. Điều này minh chứng cho những nỗ lực của toàn bộ đội Rebel Wolves”.

Konrad Tomaszkiewicz cũng cho hay lý do tại sao hợp tác với NetEase Games. “NetEase Games và Rebel Wolves có chung động lực phát triển trò chơi mobile. Trong các cuộc thảo luận với nhóm NetEase Games, chúng tôi cảm thấy rằng họ hiểu, tôn trọng và đánh giá cao cách tiếp cận của chúng tôi trong việc tạo tựa game mới. Chúng tôi rất vui khi có quyền tự do sáng tạo để khám phá tầm nhìn của mình để tạo ra nhiều game AAA toàn cầu. Giờ đây, chúng tôi đã có kinh phí, chúng tôi có thể tập trung vào ng việc phát triển quan trọng nhất của mình”.

Simon Zhu, Giám đốc Đối tác và Đầu tư Quốc tế tại NetEase Games, cho biết: “Thật đặc biệt khi được tham gia cùng một đội ngũ Rebel Wolves – hãng đã dành hàng trăm giờ cùng với niềm đam mê để tạo ra nhiều trò chơi hấp dẫn. Chúng tôi tự hào giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình”.

Rebel Wolves có vốn đầu tư để phát triển sản phẩm của mình

Rebel Wolves có trụ sở tại Warsaw duy trì sự độc lập trong kinh doanh sau khi NetEase Games mua lại cổ phần thiểu số trong việc sáng tạo cho IP mới đang được phát triển. Hãng hướng đến game nhập vai giả tưởng tập trung vào cốt truyện và lựa chọn của người chơi. Rebel Wolves đang tích cực tuyển dụng tất cả các vị trí phát triển để hỗ trợ ng việc từ xa, tại chỗ và ng việc kết hợp của studio. Hãng điều chỉnh hệ thống làm việc, thiết kế văn phòng, truyền thông nội bộ,… nhằm tìm kiếm nhiều nhân sự mới. Và những thành viên sáng lập đặt niềm đam mê và tình cảm thực sự vào làm game như lời Konrad Tomaszkiewicz chia sẻ.

Rebel Wolves nhằm mục đích tạo ra bước đột phá mới trong game RPG, tạo ra các trò chơi nhấn mạnh vào cốt truyện phức tạp và quyền tự quyết của người chơi. NetEase Games phát triển và vận hành các trò chơi phổ biến trên điện thoại thông minh và PC ở các thị trường Trung Quốc đại lục và Nhật Bản. Là một trong những nhà sản xuất trò chơi lớn nhất thế giới cung cấp nội dung trò chơi trực tuyến chất lượng cao, NetEase hỗ trợ sự phát triển của các studio trên toàn thế giới và đang mở rộng khả năng phát triển và nghiên cứu đẳng cấp thế giới bằng cách mở rộng toàn cầu.