Laya’s Horizon – Trải nghiệm “Niềm vui và sự bình yên khi bay”

Lúc này hay lúc khác, mọi người đều mơ ước được bay. Trải nghiệm Laya’s Horizon sẽ mang đến cho bạn điều đó. Đây là một trò chơi khám phá 3D bay qua những vùng đất xung quanh một đỉnh núi. Thông qua việc sử dụng áo choàng đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh tốc độ để lướt đi xa hay bay cao. Cách bạn bay và lý do bạn bay tùy thuộc vào bạn khám phá khi chơi và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Trải nghiệm đường chân trời trong Laya’s Horizon?

Đường chân trời hấp dẫn bởi vì nó luôn nằm ngoài tầm với của chúng ta nhưng luôn nhìn thấy được. Bạn có thể thấy điều đó rất rõ ràng trong Laya’s Horizon. Và mục tiêu của game là tìm đường đến đó. Trò chơi diễn ra trong một thế giới yên bình nhỏ bao quanh một đỉnh núi. Do đó, mọi người đã học cách sống và thích ứng với độ cao. Họ đã tạo ra những chiếc áo choàng cho phép họ tận dụng lợi thế của nó.

Những chiếc áo choàng này cho phép chúng lướt đi, chịu được những va chạm ngẫu nhiên và luồng không khí mạnh. Vào vai nhân vật Layla, bạn mới bắt đầu làm quen với cơ chế bay. Bạn sẽ được tham gia khám phá trong khi thực hiện các nhiệm vụ.

Khung cảnh tuyệt đẹp trong trò chơi

Bay là cơ chế chơi độc nhất trong tựa game này. Laya’s Horizon duy trì một cảm giác đặc biệt trong suốt quá trình trải nghiệm. Việc bay được thực hiện một cách tuyệt vời. Kết hợp sự phấn khích với sự tự do đồng thời mang lại cảm giác yên bình. Game cung cấp chế độ nhìn 360 độ đầy đủ về môi trường xung quanh bạn. Khoảnh khắc chân bạn ở trên không trung, cảm giác hồi hộp sẽ bao trùm khi bạn bắt đầu tăng tốc trên mặt đất. Cho dù bạn đang tập trung vào Laya hay xung quanh, toàn bộ chuyến bay đều rất kích thích.

Một thách thức khác chính là điều chỉnh tốc độ cho nhiều tư thế bay khác nhau. Mặc dù trên nền tảng di động, trò chơi này đã làm cho các điều khiển trở nên dễ dàng hơn. Thông qua sự kết hợp của nhiều lực kéo khác nhau, bạn có thể bay lên, bay xuống, nhanh và chậm. Đồng thời thực hiện các bước ngoặt dần dần và sắc nét khi bạn nhắm đến việc hạ cánh một cách duyên dáng. Ngay cả khi chuyến bay của bạn dừng lại do va chạm. Bạn sẽ nhanh chóng gạt bỏ nó và quay trở lại không trung ngay lập tức.

Đuổi theo chân trời của Layla

Laya’s Horizon là một trò chơi khám phá phiêu lưu 3D về việc bay qua những vùng đất xung kỳ bí. Game thu hút sự phấn khích khi bay với cơ chế chơi hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần là sự kiên nhẫn và một thiết bị đủ mạnh để hỗ trợ trải nghiệm được tối ưu nhất. Cũng có thể mất một chút thời gian để làm quen với các thao tác chuyển động trong game. Nhưng đây vẫn là một trò chơi rất đáng để trải nghiệm.