Punishing: Gray Raven chính thức ấn định ngày ra mắt vào 15/05

Punishing: Gray Raven là một game nhập vai hành động cực kỳ phong cách có nhịp độ nhanh. Nhân loại gần như tuyệt chủng, Trái đất đã bị chinh phục bởi một đội quân người máy Corrupted. Chúng bị biến dạng bởi một loại virus cơ sinh học có tên là The Punishing. Những người sống sót cuối cùng đã bay vào quỹ đạo, trên trạm vũ trụ Babylonia. Sau nhiều năm chuẩn bị, đơn vị lực lượng đặc biệt Grey Raven dẫn đầu sứ mệnh giành lại quê hương đã mất của họ.

Nhập vai trong Punishing: Gray Raven giải cứu quê hương

Bạn sẽ vào vai chỉ huy đơn vị Grey Raven. Được giao nhiệm vụ tập hợp những người lính Cyborg. Và cùng họ tham chiến giải cứu thế giưới. Nhiệm vụ của bạn là làm sáng tỏ những sự thật đen tối đằng sau virus này. Đẩy lùi Corrupted và giành lại Trái đất trong game nhập vai hành động đầy phong cách này.

Trước đó, tựa game này đã ra mắt trên di động. Và vào ngày 15/05/2023 này, phiên bản PC của game sẽ được ra mắt toàn cầu. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi để được trải nghiệm trên màn hình lớn. Và tận dụng hiệu năng tuyệt vời của PC để có những trải nghiệm mới mẻ hơn. Game sở hữu lối chơi đặc sắc và đồ họa tuyệt vời cho phép game thủ đắm mình hoàn toàn vào thế giới giải tưởng này. Bên cạnh đó, nó còn mang lại cảm giác hồi hộp trong các trận chiến chống lại The Corrupted.

Game sẽ có mặt trên đa nền tảng

Sở hữu đồ họa khủng và gameplay đáng chơi. Thì không lý nào các nhà phát triển lại không phát hành game trên đa nền tảng. Xu hướng này được dẫn đầu bởi Genshin Impact, Honkai: Star Rail, Tower of Fantasy, Albion Online và sắp tới là Wuthering Waves của chính Kuro Games.

Đắm chìm trong hành động chiến đấu tốc độ cao, phong cách. Trực tiếp điều khiển các thành viên trong đội của bạn trong các trận chiến 3D thời gian thực. Hiểu rõ kỹ năng của từng nhân vật, nắm vững các bước di chuyển đặc biệt của họ. Bạn có thể dễ dàng giành được chiến thắng.

Xem thêm thông tin về game tại: pgr.kurogame.net