Re:Zero – Witch’s Re:surrection, Game nhập vai giả tưởng 3D sẽ được phát hành trên thiết bị mobile

Một game nhập vai khác trong series Re:Zero, Re:Zero – Witch’s Re:surrection. Đã được công bố sẽ phát hành trên thiết bị di động trên Android và iOS. Thông báo này được đưa ra tại Anime Japan 2023, diễn ra vào ngày 25 tháng 3 để kỷ niệm 10 năm của bộ truyện.

Khám phá vương quốc xinh đẹp Lugunica trong game Re:Zero – Witch’s Re:surrection

Có rất ít thông tin được tiết lộ về gameplay, nhưng theo đoạn giới thiệu mới được tiết lộ tại sự kiện, trò chơi cho phép người chơi tự do khám phá Vương quốc Lugunica. Bạn có thể thu thập tài nguyên, khám phá và chiến đấu cùng với các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện. Trong video, hình ảnh các nhân vật cùng chiến đấu với Boss, cho người chơi suy đoán đây chắc hẳn vẫn là thể loại JRPG đúng chất Nhật Bản. Thay vì thể loại nhập vai tự do chiến đấu như các trò chơi di động hiện nay. Tựa game được phát hành bởi Elemental Craft và do chính nhà văn gốc của light novel – Tappei Nagatsuki thẩm định nội dung cốt truyện

Đồ họa phong cách anime 3D đặc trưng

Trọng tâm mà trò chơi mang đến chính là tái hiện chuẩn nguyên tác. Tựa game sẽ mang tới một nền đồ họa phong cách anime 3D đẹp mắt, thỏa mãn được phần nhìn. Qua đó, các nhân vật quen thuộc của bộ series này như Emilia, Pack, Ram, Rem, Felt,… Sẽ được đội ngũ thiết kế khắc họa chuẩn xác tới từng chi tiết, biểu cảm. Ngoài ra, đến với Re Zero Witch’s Re surrection. Người chơi sẽ được sống lại trong một bầu trời ký ức, hòa mình vào thế giới Re Zero với những khung cảnh quen thuộc.

Dù chỉ tiết lộ một số ít thông tin và chưa ấn định ngày phát hành chính thức. Tuy vật, tựa game Re:Zero – Witch’s Re:surrection cũng đã tạo nên độ hot nhất định. Chuyển thể từ IP đình đám, đây chắc chắn là cây hút người chơi trong thị trường game năm nay.