Voice of Cards: The Isle Dragon Roars – Nay đã sẵn sàng cho bạn trải nghiệm trên thiết bị di động

Voice of Cards: The Isle Dragon Roars là tựa game nhập vai lấy ý tưởng từ các trò chơi Boardgame. Phong cách đồ họa của game khá độc đáo với lối chơi card battle. Trò chơi được phát hành trên Nitendo Switch, Play Station, PC. Và hiện nay, game đã có phiên bản cho nền tảng mobile

Lối chơi của Voice of Cards: The Isle Dragon Roars

Là một game nhập vai theo lượt đơn giản, nhưng game được đầu tư về mặt thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ này khiến rất nhiều người nghĩ rằng đây là trò chơi sưu tầm thẻ bài.Tuy nhiên đây không hẳn là game xây dựng bộ bài hay chơi bài truyền thống. Mà là một game nhập vai thẻ bài với một quản trị viên trò chơi thuật lại mọi thứ. Lối chơi này ban đầu sẽ khá mệt mỏi bởi nhịp điệu chậm chạp. Tuy nhiên, về sau game đã update chế độ tốc độ cao giúp cải thiện nhịp điệu game ngay từ đầu.

Đồ họa chất lượng, phong cách thiết kế mang nét đặc trưng

Voice of Cards: Isle Dragon Roars có tính thẩm mỹ tuyệt đẹp. Nhưng hình ảnh và âm thanh khi chiến đấu cũng để lại ấn tượng cho người chơi. Tính logic và hệ thống cách chơi là một những yếu tố thu hút của trò chơi này. Cách bạn thu thập và sở hữu những thẻ bài với chức năng nhất định như hồi máu, hỗ trợ, sát thương,… Bạn sẽ lần lượt di chuyển khắp nơi trên bản đồ game, được bố trí theo dạng ô vuông. Và ở mỗi ô dừng lại, bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ khác nhau. Từ đó mở ra những câu chuyện và sự kiện ngẫu nhiên

Cốt truyện chính của game

Voice of Cards: Isle Dragon Roars bắt đầu khi một con rồng trở lại sau khi bị đánh bại cách đây rất lâu. Nữ hoàng của vương quốc tìm kiếm những nhà thám hiểm để đối đầu với con rồng. Và đây là lúc cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu. Ngoài cốt truyện chính, bạn còn có thể trải nghiệm những cốt truyện phụ thú vị.

Người chơi trong vai trò người thám hiểm sẽ được dẫn dắt du hành qua những cánh đồng, thị trấn và ngục tối. Các trận chiến trong game diễn ra theo lượt. Và đá quý, một vật phẩm cần thiết để giải phóng các kỹ năng và được cấp mỗi lượt – là chìa khóa dẫn đến chiến thắng. Bạn cũng có thể gây thêm sát thương hoặc gây ra những buff xấu cho đối thủ bằng cách tung xúc xắc.

Voice of Cards: The Isle Dragon Roars là một game nhập vai có hình ảnh chất lượng và âm nhạc tuyệt vời. Hiện nay đã có thể trải nghiệm game trên phiên bản Mobile. Ngoài ra game còn hai phần tiếp theo trong series, gồm Voice of Cards: The Forsaken Maiden, và Voice of Cards: The Beasts of Burden. Lối chơi và nội dung có thể giống nhau đôi chút. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi như một cuộc phiêu lưu độc lập.