Riot Games hé lộ trailer chính thức cho tựa game mới của Sylas

Ngoài việc ra mắt teaser, Riot Games cũng đã hé lộ chi tiết về cốt truyện của The Mageseeker: A League of Legends Story – tựa game mới dành cho Sylas.
Trong tuần vừa qua, Riot Games đã ra mắt trailer hé lộ 3 tựa game mới mà mình sẽ ra mắt trong năm nay dành cho 3 vị tướng Sylas, Nunu và Ekko.

Đến hôm nay, Riot Games đã ra mắt thêm “teaser trailer” chính thức dành cho The Mageseeker: A League of Legends Story – tựa game với Sylas là nhân vật chính.

The Mageseeker: A League of Legends Story | Official Teaser Trailer

“Sau 15 năm chìm trong bóng đêm, ta đã tìm thấy hi vọng. Ta suýt chút nữa đã quên mất hi vọng là gì, để tưởng tượng tương lai bên ngoài chiếc lồng giam. Nhưng hi vọng rất mong manh. Hi vọng sẽ không phá vỡ xiềng xích của chúng ta, không làm máu ngừng rơi, hay thiêu rụi Demacia. Cho đến khi những bức tường trắng chẳng còn gì ngoài đống đổ nát và tro bụi, hi vọng sẽ không khiến chúng phải trả giá vì những gì chúng ta đã mất, mà là ta.” – Sylas nói trong teaser.

Sylas hứa hẹn sẽ khuấy đảo Demacia trong sản phẩm mới của Riot Games.

“Trong game nhập vai hành động pixel 2D lấy bối cảnh vũ trụ LMHT, bạn sẽ vai Sylas, một pháp sư đánh cắp phép thuật đã được giải thoát khỏi sự giam cầm dưới bàn tay của những Mageseekers. Sử dụng xiềng xích đã từng ràng buộc mình và khiến Demacia phải trả giá.” – Riot Games giới thiệu về tựa game mới của mình.

Theo thông báo từ trước đấy, The Mageseeker: A League of Legends Story sẽ được ra mắt trong mùa xuân năm nay, đồng thời nó sẽ được phát hành trên các nền tảng Nintendo Switch, Playstation, Xbox, GOG, Steam và Epic Games.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Xuất hiện hack elo mới – chơi một mình cũng tăng điểm xếp hạng