Robinhood đạt doanh thu giao dịch tiền điện tử 38 triệu USD trong Q1/2023

Robinhood chứng kiến tổng doanh thu giao dịch tăng 11%. Mặc dù doanh thu tiền điện tử giảm 1%.

Nền tảng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Robinhood đã công bố kết quả quý 1 năm 2023 vào ngày 10 tháng 5.

Công ty cho biết doanh thu giao dịch tiền điện tử của họ đã giảm 1% liên tục xuống còn 38 triệu USD. Ngay cả khi tổng doanh thu giao dịch tăng 11%.

Robinhood đã tăng tài sản lưu ký của mình lên 26% theo tuần tự để đạt 78 tỷ USD.

Họ cho biết điều này phần lớn được thúc đẩy bởi giá trị thị trường cao hơn. So với tiền điện tử và cổ phiếu tăng trưởng cũng như tiền gửi ròng đang diễn ra.

Công ty cũng cho biết họ tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh tiền điện tử. Robinhood lưu ý rằng ứng dụng ví tiền điện tử của họ hiện có sẵn cho tất cả người dùng iOS. Cho đến nay, ứng dụng đã được người dùng ở 130 quốc gia tải xuống hơn 100.000 lần.

Công ty cũng nêu bật dịch vụ Robinhood Connect mới. Cho phép người dùng truy cập dịch vụ của Robinhood từ ví tiền điện tử bên ngoài.

Robinhood bày tỏ lo ngại về sự tăng trưởng trong hồ sơ đầy đủ của SEC. Họ cảnh báo rằng doanh thu sẽ giảm. Nếu không thu hút và giữ chân khách hàng. Họ đặc biệt trích dẫn khả năng chống lại tiền điện tử. Và sự không hài lòng với số lượng tiền điện tử được hỗ trợ thấp là mối lo ngại.

Công ty cũng cho biết trong hồ sơ đó rằng họ có 11,4 tỷ USD tài sản liên quan đến nghĩa vụ bảo vệ tiền điện tử của người dùng. Và 11,4 tỷ USD nợ phải trả trong cùng vấn đề.