Sena tuyên bố đã trả hết nợ, liệu có trở lại cùng Thầy Giáo Ba sau nhiều năm xa cách?

Sau một thời gian dài kể từ ngày nổ ra drama “Sena 3 tỷ 3”, nam streamer này đến nay đã lập gia đình và mới thông báo đã trả hết nợ.

Những năm vừa qua, cộng đồng LMHT đã quá quen thuộc với cái tên “Sena 3 tỷ 3” và câu chuyện nợ nần vì cờ bạc của streamer này. Nhưng sau một thời gian dài trải qua nhiều drama khác nhau, Sena không những không “mất hút” trong làng game Việt, streamer này thậm chí đã lập gia đình và mới đây còn tuyên bố đã trả hết nợ trên Facebook cá nhân:

24/2/2023 sau gần 2 năm lại lâm vào cảnh nợ nần, đến thời điểm hiện tại cuối cùng đã trả được hết, e cảm ơn Anh Ba, Anh Nghiêm, A Tuấn đã giúp đỡ em và tạo điều kiện cho em trả nợ mọi người dần, cám ơn anh em Nợ Tộc nói riêng và mọi người xem stream e Tú nói chung đã đồng hành cùng e Tú đến giờ mặc dù e Tú làm mọi người thất vọng rất nhiều, bây giờ thì NEW LIFE thui hehe.” – Sena chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Sena từng có cơ hội khoác áo SBTC Esports tại VCS nhưng lại chưa kịp ra sân thi đấu dù chỉ 1 lần.

Trong quá khứ, có thể nói Sena là một trong những streamer nổi tiếng nhất làng LMHT Việt Nam, những buổi chơi game của anh cùng Thầy Giáo Ba luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Nhưng sau khi nổ ra drama “3 tỷ 3”, “SofS” đã bị Thầy Giáo Ba từ mặt không chút do dự.

Tuy nhiên, theo nhiều “fan cứng” chia sẻ thì thời gian gần đây Thầy Giáo Ba đã không còn “căng thẳng quá mức” những donate hay bình luận liên quan đến Sena. Do đó, có nhiều ý kiến cho rằng cả 2 có thể sẽ trở lại cùng nhau trên sóng livestream sau nhiều năm xa cách. Về phần Sena, cộng đồng LMHT đang khá tò mò về “new life” mà nam streamer này đã đề cập đến sau khi trả hết nợ.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Riot cập nhật thêm 2 tính năng hữu ích vào kênh chat cho người chơi