Solana tăng 3% sau 24 giờ – Liệu thị trường bullish quay trở lại?

Tuần qua là một tuần giảm giá đối với Solana, với mã token trải qua một đợt điều chỉnh giá lớn. Tuy nhiên, điều này cũng đã xảy ra trên thị trường tiền điện tử. Với việc một số đồng tiền cố gắng phá vỡ mức key level để thiết lập đà tăng giá.

Ví dụ, Bitcoin đã trải qua đợt giảm giá hơn 8% trong bốn ngày qua. Giảm từ 30.600 đô la xuống dưới 27.000 đô la. Khi đồng tiền này đang đấu tranh để vượt qua mức kháng cự 30.000 đô la. Với áp lực mua ngày càng lớn, Solana đã có dấu hiệu hồi sinh, bằng chứng là giá tăng trong 24 giờ qua.

Mã token đã phục hồi 3% trong khoảng thời gian nà. Không chắc liệu điều này có cho thấy xu hướng đảo ngược thành một thị trường tăng giá (bullish market) hay không. Sự phát triển gần đây trong hệ sinh thái Solana cho thấy đồng tiền này có thể đạt được mức tăng trưởng ấn tượng trong những ngày tới.

Solana được tăng cường nhờ vào sự dịch chuyển Helium và áp dụng Grayscale

Dự án tiền điện tử Helium đã chuyển sang chuỗi khối Solana vào thứ Ba. Các nhà phát triển đã bắt đầu một quy trình kéo dài 24 giờ để đưa chuỗi khối Helium ngoại tuyến và tạo lại các số liệu chính của nó trên Solana.

Các hợp đồng thông minh của Helium không sử dụng được trong thời gian này và mạng đã được khởi động lại vào thứ Tư. Theo Helium, việc di chuyển sang Solana nhằm mục đích làm cho Helium nhanh hơn và rẻ hơn.

Trước đây, Helium có chuỗi khối layer 1 tùy chỉnh của riêng mình. Thiếu trang phục rộng rãi của Solana và Ethereum. Việc chuyển sang Solana mang đến cho Helium nhiều đối tượng hơn và một nền tảng ổn định hơn. Bất chấp sự cố ngừng hoạt động được công bố rộng rãi trong lịch sử của Solana. Helium cũng tin rằng việc di chuyển sang Solana cũng cung cấp cho Helium quyền truy cập vào nhóm lớn hơn. Nơi có nhiều nhà phát triển quen thuộc với ngôn ngữ lập trình của Solana.

Ngoài ra, Grayscale Investments, nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Đã tiết lộ trong tuần này rằng. Grayscale Solana Trust đã bắt đầu giao dịch trên Thị trường OTC với ký hiệu GSOL.

Các nhà đầu tư bán lẻ sẽ có thể mua và bán cổ phiếu thông qua tài khoản đầu tư của họ. Quỹ ủy thác được thiết kế để theo dõi giá của Solana. Vì vậy các nhà đầu tư có thể tiếp cận với mã token mà không cần sở hữu trực tiếp. Tại thời điểm viết bài, Solana Trust có 2,9 triệu đô la SOL và nâng tổng số sản phẩm đầu tư tiền kỹ thuật số của Grayscale được niêm yết trên Thị trường OTC lên 16.

Dự đoán giá Solana

SOL đã phục hồi ngày hôm nay nhưng vẫn giảm khoảng 8,7% trong tuần qua. Tài sản đã tăng lên trên mức giá 21 đô la và đang phải vật lộn với sự giảm giá. Solana đang giao dịch với tín hiệu tăng giá trên Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày của nó. Điều này mang lại hy vọng rằng mã token có thể bắt đầu tăng giá dài hạn.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của SOL là 48,86. Xác nhận xu hướng giảm nhẹ. Chỉ báo này là trung lập. Phản ánh sự do dự của các nhà giao dịch trên thị trường hiện nay. Nhìn vào xu hướng hiện tại, các mức hỗ trợ của Solana là $20,50 và $20. Ngoài ra, các mức kháng cự là $23,20, $23,50 và $24,20. Solana có thể sẽ giữ trong mốc 21 đô trong thời gian ngắn và nếu có đà tăng. Mã token có thể đạt 23 đô la trước cuối tháng Tư.