Solo Leveling Arise – Bom tấn ARPG do Netmarble phát triển vừa ra mắt

Solo Leveling: Arise đã chính thức phát hành toàn cầu dành cho người dùng Android và iOS trong tháng 05/2024. Cùng Gate Game tìm hiểu qua bài viết sau.

Solo Leveling là một tiểu thuyết mạng tiếng Hàn được viết bởi Chugong. Nó được đăng nhiều kỳ trên nền tảng truyện tranh và tiểu thuyết kỹ thuật số KakaoPage của Kakao vào ngày 25 tháng 7 năm 2016 và sau đó được xuất bản bởi D&C Media dưới ấn hiệu Papyrus vào cùng năm. Bộ truyện sau đó cũng được phát hành tại Việt Nam lấy tên gọi ‘Một mình thăng cấp’ do Caro Light Novel vào năm 2021. Tiểu thuyết sau đó đã đạt rất nhiều thành công với phiên bản manhwa cũng như anime.

Trò chơi mới đây đã mở đợt thử nghiệm trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Ảnh: Play store.

Câu chuyện của Solo Leveling lấy bối cảnh tại một thế giới mà những thợ săn, những con người sở hữu khả năng phép thuật, phải chiến đấu với những con quái vật chết người để bảo vệ loài người khỏi sự hủy diệt, một thợ săn yếu ớt tên là Sung Jin-woo may mắn sống sót trong gang tấc trong một hầm ngục đôi cực kỳ mạnh mẽ.  Một chương trình bí ẩn có tên ‘Hệ thống’ đã chọn anh làm người chơi duy nhất, đổi lại, nó trao cho anh một khả năng cực kỳ hiếm có là tăng cấp sức mạnh, có thể vượt xa bất kỳ giới hạn đã biết nào. Jin-woo sau đó đã bắt đầu một cuộc hành trình mới của bản thân để khám phá bí mật của các hầm ngục và nguồn gốc thực sự của sức mạnh của mình.

Solo Leveling Arise sẽ do Netmarble phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine. Ảnh: Play store.

Được phát triển bởi Netmarble – công ty trò chơi Hàn Quốc đứng sau nhiều trò chơi nổi tiếng như series Lineage hay Ni no Kuni, Solo Leveling Arise hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi các trải nghiệm chất lượng nhất đảm bảo truyền tải những gì tuyệt vời nhất của bộ tiểu thuyết tới với người hâm mộ. Trò chơi cũng được thông báo sẽ phát triển trên công nghệ Unreal Engine nhằm hướng tới việc tái hiện đầy đủ các cảnh quan, bối cảnh cũng như dàn nhân vật đặc sắc. Dàn nhân vật với tạo hình chuẩn nguyên tác như Liu Zhigang, Thomas Andre, Christopher Reed, Siddharth Bachman, Jin-woo cùng những hầm ngục và các con quỷ dữ hứa hẹn sẽ không làm người chơi thất vọng.

Solo Leveling Arise sẽ thuộc thể loại arpg tập trung vào trải nghiệm chiến đấu. Ảnh: Play store.

Solo Leveling Arise sẽ thuộc thể loại ARPG với việc tập trung vào các trận chiến đúng như tinh thần của bộ truyện đề ra. Ngoài ra người chơi cũng sẽ được thưởng thức trải nghiệm nhập vai, xây dựng đội hình với việc tạo nên các đội hình thợ săn của bản thân để chinh phục các hầm ngục đẳng cấp s cũng như tiêu diệt các con trùm mạnh mẽ nhất. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi cũng cần quan tâm tới cả việc lựa chọn thợ săn với bộ kĩ năng hợp lý, bổ trợ tốt cho từng màn chơi bên cạnh việc sử dụng kĩ năng để chiến đấu như các trò chơi thông thường.

Trò chơi sẽ được phát hành đa nền tảng bao gồm máy tính và thiết bị di động. Ảnh: Play store.

Sản phẩm tới từ Netmarble hứa hẹn sẽ có hệ thống chế độ chơi cực kỳ đa dạng, từ các chế độ cơ bản như cốt chuyện, tới các chế độ thử thách hơn như thợ săn, tấn công thời gian, huấn luyện. Ngoài ra trò chơi cũng thuộc phân khúc trò chơi đa nền tảng khi sẽ có phiên bản dành cho cả thị trường di động và pc.

Bạn đọc quan tâm đến Solo Leveling: Arise có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sololv&hl=en

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/solo-leveling-arise/id1662742277