5 trò chơi di động game thủ không nên bỏ qua trong tháng cuối cùng của năm 2022

Trò chơi di động Finding Paradise

Finding Paradise (Đi tìm thiên đường) là phần game tiếp theo của trò chơi “To the Moon”, được phát triển bởi Freebird Games. Tựa game này hiện được phát hành trên hai nền tảng Android và iOS. Finding Paradise kể câu chuyện về một người đàn ông đang trong những ngày cuối cùng của cuộc đời, đang cố gắng thực hiện ước nguyện cuối cùng của mình. Nhìn chung, Finding Paradise là một câu chuyện mang nặng cảm xúc với hình ảnh 16-bit đẹp mắt.

Wreckfest

Wreckfest được tạo nên từ công nghệ đồ họa với các hiệu ứng vật lý hiện đại, phát triển bởi HandyGames. Bước chân vào trò chơi này, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác tốc độ trên đường đua với những hiệu ứng hình ảnh và vật lý chân thực.

5 trò chơi di động mà game thủ không nên bỏ qua trong tháng cuối cùng của năm 2022 - Ảnh 2.

Game di động The Eminence in Shadow

The Eminence in Shadow là một phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng, hiện đã chuyển thể sang thể loại game nhập vai trên nền tảng di động. Trò chơi này sở hữu đồ họa 3D, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi thú vị. The Eminence in Shadow được phát hành miễn phí trên di động và được phát triển bởi Crunchyroll.

5 trò chơi di động mà game thủ không nên bỏ qua trong tháng cuối cùng của năm 2022 - Ảnh 3.

Summoners War: Chronicles

Summoners War: Chronicles là tựa game nhập vai hành động được phát hành bởi Com2uS. Tựa game này mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn và phát hành miễn phí trên toàn cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game sở hữu thế giới mở chất lượng thì đây sẽ là cái tên không nên bỏ qua.

5 trò chơi di động mà game thủ không nên bỏ qua trong tháng cuối cùng của năm 2022 - Ảnh 4.

Trò chơi di động Neural Cloud

Neural Cloud là trò chơi khoa học viễn tưởng với yếu tố chiến lược được phát triển bởi Darkwinter Software. Đây là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Girls’ Frontline. Chính vì vậy, Neural Cloud hứa hẹn sẽ tiếp nối sự thành công của người tiền nhiệm, mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ và không kém phần thú vị.

5 trò chơi di động mà game thủ không nên bỏ qua trong tháng cuối cùng của năm 2022 - Ảnh 5.