Abyss Legend – Game nhập vai phiêu lưu kỳ thú ra mắt vào ngày 23/03

Sau gần 1 tháng chờ đợi, cộng đồng game thủ dòng game nhập vai phiêu lưu sẽ chính thức đón chào thành viên mới – Abyss Legend.

Abyss Legend là thể loại game MMORPG sở hữu một thế giới phiêu lưu giả tưởng rộng lớn kỳ thú và một lối chơi cực kì đơn giản. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là không ngừng tham gia vào các trận chiến đấu đỉnh cao, khám phá mê cung và nâng cấp các kỹ năng đặc biệt của nhân vật! 

Trò chơi có 4 hệ nhân vật chính với các kỹ năng độc đáo khác nhau, có khả năng biến chiêu liên tục cực kỳ linh hoạt. Nền đồ họa 3D chân thực và màu sắc trò chơi tươi sáng là một điểm cộng rất lớn cho tựa game nhập vai mới ra mắt này.

Abyss Legend là thể loại game MMORPG sở hữu một thế giới phiêu lưu giả tưởng rộng lớn kỳ thú và một lối chơi cực kì đơn giản

Abyss Legend sở hữu đa dạng các loại hình chế độ chơi khác nhau, từ PvE đến PvP, mê cung, clan chiến, bang hội chiến.. Người chơi có thể thỏa thích lựa chọn loại hình đấu tranh, đánh bay mọi sự cả thèm chóng chán. Abyss Legend sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu chơi của game thủ. Đặc biệt, chế độ lập đội vượt phó bản luôn là một trong những lựa chọn yêu thích của mọi game thủ. Hiệu ứng kỹ năng hoa lệ cùng với tạo hình đẹp tuyệt vời sẽ khiến cuộc chiến đánh hạ boss cuối cùng trở nên đặc biệt mãn nhãn.

Không chỉ thế, Abyss Legend còn cực kỳ chú ý đầu tư về mặt skin trang phục. Chỉ cần chăm chỉ cày kinh nghiệm và kiếm tài liệu, người chơi có thể diện cho mình những bộ cánh lung linh tuyệt đẹp. Đi cùng với những trang phục lộng lẫy là tập hợp các loại hình thú cưỡi, vật cưỡi phong phú, từ cổ đại đến hiện đại điển hình như rồng, phượng, xe ngựa, ván trượt, ô tô.. Kết hợp tinh tế những đồ dùng trong tủ đồ chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên nổi bật mà không lo sợ bị “đụng hàng”.

Abyss Legend còn cực kỳ chú ý đầu tư về mặt skin trang phục

Và đúng như nhà phát hành game giới thiệu, Abyss Legend không chỉ là một tựa game nhập vai RPG đơn thuần, nó là một tựa game MMO – Make Money Online. Điểm đặc biệt trong game Abyss Legend chắc chắn phải kể đến đó là đồng ABYCO. ABYCO là một token được phát hành trên nền tảng WEMIX, kiếm được bằng cách trao đổi Kim cương – Crystal trong game. Người chơi hoàn toàn có thể trao đổi tài nguyên trong trò chơi lấy đồng ABYCO và ngược lại, thu thập và mua bán vật phẩm trong game để đổi sang đồng ABYCO, từ đó có thể rút tiền về tài khoản của riêng mình. 

Để thực hiện điều đó, người chơi cần tìm đến Exchange House để thực hiện trao đổi tiền tệ, và bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ mỗi lần thực hiện giao dịch. Hãy tích lũy đủ số dư để tối ưu hóa số token có thể kiếm được. Vậy là với Abyss Legend, người chơi hoàn toàn có thể làm tăng số dư trong tài khoản tiền điện tử của mình.

Abyss Legend sẽ chính thức phát hành vào ngày 23 tháng 02 năm 2023 trên hai nền tảng di động là iOS và Android. Hãy nhấn đăng ký kênh Game4v ngay để cùng chúng tôi cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game hấp dẫn này.

Link tải game:

iOS: https://apps.apple.com/us/app/abyss-legend/id1658749138 

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mmogame.tsobd