Anime City Hunter trở lại màn ảnh rộng

Thương hiệu đình đám một thời – City Hunter đã thông báo vào hôm 23/02 rằng phần anime điện ảnh mới sắp ra mắt sẽ có tựa đề City Hunter The Movie: Angel Dust (Gekijоuban City Hunter: Tenshi no Namida). Phim dự kiến ra mắt tại Nhật Bản vào mùa thu này. 

City Hunter The Movie: Angel Dust – Official Teaser Trailer

Đoạn teaser trailer cũng ng bố ca khúc ED của TM Network “Get Wild”, giống với ED của anime gốc. Đạo diễn loạt City Hunter gốc, ông Kenji Kodama đang chỉ đạo bộ phim mới tại Sunrise và The Answer Studio Co., Ltd. Yasuyuki Mutou (Deadman Wonderland) đảm nhận phần viết kịch bản. Aniplex phân phối bộ phim ra thị trường.

Nội dung anime điện ảnh sẽ xoay quanh quá khứ của Ryo Saeba và cái chết của người cộng sự cũ Hideyuki Makimura. Nó cũng sẽ xoay quanh Angel Dust, điều này cũng rất quan trọng trong loạt phim gốc.

Hình ảnh poster quảng bá cho bộ phim hé lộ “The Final Chapter Begins.”

Các diễn viên lồng tiếng trở lại bao gồm Akira Kamiya trong vai Ryo Saeba, Kazue Ikura trong vai Kaori Makimura, Harumi Ichiryusai trong vai Saeko Nogami, Tesshou Genda trong vai Umibozu và Mami Koyama trong vai Miki. Anime điện ảnh mới kỷ niệm 35 năm kể từ lần phát hành tập đầu tiên của bản anime truyền hình.

Manga City Hunter của Tsukasa Hojo ra mắt từ năm 1985 đến 1991 và có 35 tập. Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho bốn bộ anime truyền hình, một bộ anime điện ảnh và một số video và chương trình truyền hình đặc biệt bao gồm một DVD anime gốc năm 2015. Anime gốc được ng chiếu vào tháng 04/1987. Trong khi đó tập anime điện ảnh The City Hunter: Shinjuku Private Eyes được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 02/2019.

Discotek Media đã ng bố giấy phép của các dự án anime City Hunter gốc và bộ phim City Hunter: Shinjuku Private Eyes gần đây vào tháng 04/2019. Mô tả câu chuyện trong manga City Hunter:

“Ryo Saeba, hay còn được gọi là City Hunter. Một người “dọn rác” đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Anh ta sẽ làm bất cứ việc gì, từ vệ sĩ đến giết người theo hợp đồng, nhưng anh ta sẽ chỉ nhận ng việc nếu có một phụ nữ xinh đẹp tham gia, hoặc sự chân thành của khách hàng khiến trái tim anh ta rung động.

Cùng với cộng sự Kaori Makimura, em gái của người bạn thân quá cố, Ryo chiến đấu chống lại cái ác đang ám ảnh thành phố!”

Thành Long từng đóng vai chính trong một bộ phim live-action của Hồng Kông năm 1993 chuyển thể rất lỏng lẻo manga gốc. Một bộ phim truyền hình live-action khác chuyển thể từ Hàn Quốc cũng được ng chiếu vào năm 2011. Một bộ phim live-action chuyển thể khác của Pháp đã được khởi chiếu tại Pháp vào tháng 02/2019. Hiện tại, một bộ phim live-action riêng của Trung Quốc cũng đã được bật đèn xanh cho quá trình sản xuất.

>>>>> Xem thêm: Kẻ giật dây các sự kiện tại Egghead lúc này thật sự là ai?