Avatar The Last Airbender sẽ trở lại trong năm nay với ngoại truyện về nhân vật Azula

Theo đó thì Avatar The Last Airbender sẽ trở lại trong năm nay với phần ngoại truyện về nhân vật Azula mang tên Azula In The Spirit Temple.

Thương hiệu Avatar The Last Airbender sẽ trở lại trong năm nay với ngoại truyện Azula In The Spirit Temple

Có vẻ như sức hút của cái tên Avatar The Last Airbender vẫn vô cùng lớn khi có rất nhiều dự án liên quan đến thương hiệu này đang được lên kế hoạch sản xuất, với việc Netflix chuyển thể loạt phim hoạt hình ban đầu thành live action và Avatar Studios của Paramount đang thực hiện các dự án mới để khai thác sâu hơn về vũ trụ của Avatar. Ngoài ra series Avatar cũng sẽ được ra mắt dưới dạng graphic novel vào cuối năm nay, Dark Horse Comics sẽ chịu trách nhiệm xuất bản ngoại truyện mang tên Azula In The Spirit Temple.

Cuốn tiểu thuyết đồ họa sắp ra mắt này sẽ thuộc nhãn hiệu của Avatar Studios, Azula In The Spirit Temple sẽ lấy bối cảnh hậu truyện của Avatar The Last Airbender gốc, đặc biệt là liên quan đến các sự kiện trong hành trình tìm mẹ của Zuko. Bộ sách sẽ khai thác sâu hơn vào tâm lý của nhân vật Azula sau khi thất bại trong cuộc chiến tranh giành ngai vàng cũng như những chấn thương tâm lý mà cô phải gánh chịu khi Azula vốn đã là một người có tâm lý bất ổn.

Cuốn tiểu thuyết đồ họa sẽ đến với các nhà sách bán lẻ vào ngày 26 tháng 9 năm nay và Dark Horse Comics cũng phát hành mô tả chính thức về câu chuyện sắp tới:

“Trong câu chuyện này: Azula tiếp tục các hành động gây bất ổn chống lại Hỏa Quốc và anh trai cô, Hỏa vương Zuko. Nhưng sau một cuộc tấn công thất bại vào mục tiêu mới nhất của cô, Azula thấy mình đang ở trong một ngôi đền bí ẩn trong rừng, nơi sinh sống của một tu sĩ đơn độc. Ở nơi đây Azula buộc phải đối mặt với quá khứ của mình và cuối cùng sẽ tìm thấy cơ hội chuộc lỗi… nhưng liệu cô ấy có nắm bắt lấy nó không?”.

Azula sẽ là nhân vật chính của ngoại truyện sắp tới

Avatar: The Last Airbender là một bộ phim hoạt hình Mỹ được chia thành ba phần bởi Nickelodeon từ tháng 2 năm 2005 đến tháng 7 năm 2008. Bộ phim được tạo ra và sản xuất bởi Michael Dante DiMartino và Bryan Konietzko. Avatar: The Last Airbender được đặt trong một thế giới Á Đông mà trong đó một số nguyên tố cơ bản có thể được điều khiển bởi các biến thể tâm linh của võ thuật Trung Hoa, còn được biết như là “ngự thuật” (bending). Bộ phim kết hợp những phong cách của anime Nhật Bản và hoạt hình cartoon Mỹ.

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính mười hai tuổi Aang và nhóm bạn, những người phải mang hòa bình và cứu thế giới khỏi cuộc chiến xâm lược đế quốc của Hỏa Quốc với ba quốc gia khác. Bộ phim đã được đề cử và thắng các giải thưởng như giải Annie, giải Genesis và giải Emmy. Mùa một của bộ phim đã được chuyển thể thành một phiên bản điện ảnh, với tựa đề The Last Airbender, đạo diễn bởi M. Night Shyamalan.

Vào tháng 4 năm 2012, phần phim tiếp theo The Legend of Korra chính thức ra mắt trên Nickelodeon, cốt truyện diễn ra 70 năm sau khi kết thúc dòng truyện Avatar: The Last Airbender, về Thế Thần tiếp theo Aang, Korra của Nam Thủy Tộc.

Xem thêm: The Last of Us live action lại thiết lập thêm kỷ lục mới về lượng người xem