Bất ngờ với game mobile được tải nhiều nhất tháng 01/2023

Với sự hỗ trợ của AppMagic, App2Top đã công bố một báo cáo về các trò chơi di động phổ biến nhất và có doanh thu cao nhất trong tháng 1/2023 

Danh sách game được tải nhiều nhất trong tháng 1/2023.

Báo cáo chủ yếu nói về những thành ng của Attack Hole, Makeover & Makeup và Spatula Battle. Nhà phát hành Homa Games là điểm sáng của tháng qua với Attack Hole Mobile. Trò chơi được chia thành hai giai đoạn. Đầu tiên, người chơi điều khiển một lỗ đen trên cánh đồng. Nhiệm vụ là thu thập càng nhiều hộp đạn, đạn, phi tiêu và những thứ tương tự càng tốt trong thời gian quy định. Trong giai đoạn thứ hai, người chơi cố gắng tiêu diệt càng nhiều mục tiêu càng tốt với sự trợ giúp của các viên đạn thu thập được. Một số chỉ số tăng trưởng của game này là:

+ Số lượt tải xuống tích lũy trong tháng 1: 17,1 triệu
+ Tải xuống cho Android đạt: 15,9 triệu
+ Tải xuống cho iOS đạt: 1,2 triệu

Điểm nhấn thứ hai là game mobile Makeover & Makeup ASMR do hãng ABI Global phát hành. Game này thuộc thể loại mô phỏng. Bạn sẽ đóng vai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nha sĩ. Người chơi đối phó với việc nặn mụn, tiêm Botox, sửa mũi, gọt cằm đôi, đánh bóng mắt, chọn lông mi, v.v. Một số chỉ số tăng trưởng là:

+ Số lượt tải xuống tích lũy trong tháng 1: 14,5 triệu
+ Tải xuống cho Android: 14,5 triệu

Tựa game tiếp theo được nhắc đến là Dream11 Fantasy Sports đến từ nhà phát hành Sporta Technologies. Đây là một ứng dụng đồng hành với nền tảng thể thao giả tưởng cùng tên. Một số lượng lớn các môn thể thao được hỗ trợ, nhưng môn thể thao chính là cricket. Người dùng có thể tạo các đội gồm những người chơi thực sự và cạnh tranh với những người dùng khác. Ứng dụng đã đạt được hiệu suất cao do sự phổ biến của nền tảng ở Ấn Độ. Chỉ số tăng trưởng là:

Dream11 Fantasy Sports có chỉ số ấn tượng.

+ Tổng số lượt tải xuống trong tháng 1: 10,8 triệu
+ Tải xuống cho Android: 10,8 triệu

Eggy Party của NetEase không chỉ là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên iOS mà còn lọt vào top 10 về tổng lượt tải xuống trò chơi trên cả hai nền tảng (12,2 triệu lượt cài đặt). Trò chơi chỉ được phát hành ở Trung Quốc đại lục. Với việc phát hành toàn cầu sắp tới, trò chơi rất có thể trở thành một trong những hiện tượng di động hàng đầu của năm 2023.

Lần đầu tiên sau một thời gian dài CrossFire: Gunfight King kiếm được cao nhất lên tới 33 triệu đô la. Tuy nhiên, vào tháng 1 này, doanh thu của game đã tăng vọt lên 56 triệu USD, đưa trò chơi này lọt vào top 10 game di động theo tổng doanh thu. Việc xuất hiện trong top 10 game có doanh thu cao nhất tháng 1 trên iOS Eggy Party cũng có thể gọi là ngạc nhiên. Trò chơi tại thị trường bản địa Trung Quốc đã có thể kiếm được 46,1 triệu đô la, nó được coi là bản sao Fall Guys ở thị trường phương Tây.