Thời gian phát hành cụ thể cho phần cuối của Attack on Titan: Final Season được hé lộ

Sau khoảng thời gian khá dài phải chờ đợi thì mới đây thời gian phát hành cụ thể cho phần cuối của Attack on Titan: Final Season đã được hé lộ.

Thời gian phát hành cụ thể cho phần cuối của Attack on Titan: Final Season được hé lộ

Theo đó thì phần cuối cùng của series Attack on Titan với tên gọi đầy đủ là Attack on Titan: Final Season sẽ chính thức quay trở lại vào cuối mùa xuân này. Sau khi kết thúc phần thứ hai của Final Season thì nhà sản xuất của bộ phim đã ng bố thông tin về việc phần cuối cùng sẽ được phát hành trong năm 2023. Đây được gọi là “Phần kết” của cả series anime, phần cuối cùng này được chuyển thể từ sáu chương cuối cùng còn lại từ bộ truyện tranh gốc của Hajime Isayama, do đó không ít fan hâm mộ tỏ ra thắc mắc về thời lượng của bộ phim khi vốn dĩ “tư liệu” để chuyển thể tác phẩm là vô cùng ít ỏi.

Trên trang Twitter chính thức thì nhà sản xuất của Attack on Titan: Final Season đã xác nhận về việc tập đầu tiên của phần cuối sẽ lên sóng vào ngày 03/03 sắp tới, tức là chưa đầy một tháng nữa trước khi bộ phim đến với khán giả. Đây cũng là phần phim đầu tiên mà được “chia nhỏ” ra làm ba phần, trong khi phần lớn các anime hiện tại đều chỉ trọng chia làm hai phần hoặc những câu chuyện nhỏ lẻ sẽ được khai thác thành movie.

Hành trình dài của anime Attack on Titan sắp sửa phải kết thúc

Phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng của loạt phim truyền hình anime Attack on Titan, có tựa đề là Attack on Titan: The Final Season do MAPPA sản xuất, Jun Shishido và Yuichiro Hayashi chỉ đạo, họ là những lựa chọn thay thế cho Tetsuro Araki và Masashi Koizuka. Biên kịch Hiroshi Seko đã đảm nhận hoàn toàn phần sáng tác của Yasuko Kobayashi, và Tomohiro Kishi đã thay thế Kyoji Asano làm nhà thiết kế nhân vật do loạt phim vì vấn đề chuyển đổi studio sản xuất. Phần phim này bao gồm các arc “Marley” (chương 91–106) và “War for Paradis” (chương 107–139) từ manga gốc của Hajime Isayama.

Cậu chuyện khởi đầu với Gabi Braun và Falco Grice, những ứng cử viên Eldian đang tìm cách kế thừa Titan Thiết giáp của Reiner bốn năm sau khi thất bại trong nhiệm vụ giành lại Titan Thủy tổ. Trong khi Marley lên kế hoạch xâm lược Paradis để củng cố quân đội đang suy yếu của họ và lấy lại Titan Thủy tổ, Quân đoàn Khảo sát đã tiến hành một cuộc tấn ng vào quê hương của họ. Khi Marley và lực lượng Paradis tham chiến ở Marley và Quận Shiganshina, cả hai bên đều phải gánh chịu số người chết nặng nề trong khi Gabi và Falco buộc phải đối mặt với những căng thẳng nội bộ của họ về những “con quỷ” được cho là của Paradis. Trong phần thứ hai, nhận thức được tình cảm chống người Eldian trên toàn cầu do tuyên truyền của Marleyan, Eren Jaeger đã nhắm mục tiêu vào thế giới bên ngoài Paradis bằng Rumble, giải phóng hàng triệu Titan giống như Bức tường khổng lồ trong nỗ lực giết tất cả sự sống ngoài đảo. Phần cuối sẽ là cuộc hành trình các thành viên của Quân đoàn khảo sát và Đơn vị chiến binh lãnh đạo tiến tới Marley để ngăn chặn Titan Thủy tổ của Eren và chấm dứt Rumble.

>>>>> Xem thêm: Lại thêm một năm mà Anime ‘lỡ duyên’ với các đề cử tại Oscar