Bí Mật Cổ Đại: Tái Sinh | Hướng Dẫn Giải Đố Đền Thờ Hoàng Gia

Bí Mật Cổ Đại: Tái Sinh | Hướng Dẫn Giải Đố Đền Thờ Hoàng Gia

Hãy khám phá và giải mã câu đố trong Bí Mật Cổ Đại cùng Gate Game!

Chế độ chủ đề Bí Mật Cổ Đại hoàn toàn mới đã ra mắt! Đền thờ khổng lồ có chứa nguồn tài nguyên dồi dào nằm lơ lửng trên Erangel, chờ đợi những người đang thử vận may của mình! Hôm nay, tôi muốn hướng dẫn bạn một số chiến lược hữu ích để giải câu đố đền thờ và tiêu diệt boss.

Trong Erangel, có hai đền thờ, bốn di tích và Khu Vực Bão Cát. Bốn phút sau khi trận đấu bắt đầu, hai đền thờ sẽ bắt đầu di chuyển. Tuyến đường của đền thờ được đánh dấu bằng đường màu vàng. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy ngôi đền dừng lại một thời gian ngắn tại năm địa điểm dọc theo tuyến đường.

Hai Di Tích Chó Rừng và hai Di Tích Bọ Hung nằm ở hai bên của các tuyến đường như hình hiển thị. Để nhanh chóng vào Đền Thờ Hoàng Gia, khi trận đấu bắt đầu, tôi khuyên bạn nên hạ cánh tại Di Tích Chó Rừng. Nó ở gần điểm dừng đầu tiên hơn và có nhiều trang bị hơn.

Khi một ngôi đền dừng lại trong thời gian ngắn, bốn khối đá sẽ rơi ra từ bốn góc. Bạn có thể dùng những khối đá này để lên đền thờ.

Tại di tích, bạn sẽ gặp nhiều câu đố, bao gồm Câu Đố Bọ Hung và Câu Đố Chó Rừng. Hãy cẩn thận Chiến Binh Xác Ướp và Rắn Hổ Mang Chúa có thể tấn công khi đang tìm kiếm.

Sau khi bạn đến được sảnh đền thờ, hãy bước lên các phiến đá ở bốn tầng xung quanh bạn để kích hoạt phiến đá tầng giữa. Phiến đá
ở giữa sẽ nâng lên và đưa bạn lên tầng hai, khi đó cửa của đấu trường boss sẽ mở ra.

Sau khi lên phiến đá ở giữa trong đền thờ để lên đấu trường boss, hãy chờ phong ấn của boss được gỡ bỏ. Trận chiến với boss sẽ bắt đầu sau 10 giây.

Nhắc nhở: Mỗi trận chỉ có thể kích hoạt boss đền thờ một lần, vì vậy bạn cần phải đến đấu trường boss nhanh hơn những đội khác. Sau khi lên phiến đá ở giữa trong đền thờ để lên đấu trường boss, hãy chờ phong ấn của boss được gỡ bỏ. Trận chiến với boss sẽ bắt đầu sau 10 giây.

Nhắc nhở:

Mỗi trận chỉ có thể kích hoạt boss đền thờ một lần, vì vậy bạn cần phải đến đấu trường boss nhanh hơn những đội khác.