Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm, đã đến lúc đội trưởng Genryusai cũng phải tham gia vào cuộc chiến

Căng thẳng Soul Society leo thang, đội trưởng đội 1 quyết định tham gia vào cuộc chiến đẫm máu này, điều gì sẽ xảy ra trong tập 5 Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm, hãy cùng Gate Game phân tích nhé.

Trong tập thứ năm của ‘Bleach: Cuộc chiến máu ngàn năm’ hay ‘Bleach: Sennen Kessen-hen’ có tựa đề ‘Wrath as a Lightning’, Ichigo tiếp tục cố gắng thoát khỏi nhà tù mà Quilge đã giam giữ anh ta. Trong khi đó, cuộc xâm lược của Soul Society đã gây ra thảm họa cho cư dân khi Sternritters dưới sự chỉ huy của Yhwach tiếp tục lấy đi vô số sinh mạng. Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của vấn đề, Đội trưởng đội 1 quyết định tham gia cuộc chiến để cứu cư dân của mình. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘Bleach: Huyết chiến ngàn năm’ tập 5.

Khi Ichigo rời đến Soul Society, một thông điệp được gửi đến những người bạn đồng hành của anh ấy rằng bạn của họ sẽ sớm tham gia cuộc chiến chống lại Quincies. Một lúc sau, Akon và người của anh ta sớm nhận ra rằng không thể truy tìm được sự hiện diện tâm linh của Ichigo. Tệ hơn nữa, Jidanbo quản lý để theo dõi vị trí của họ và tấn ng tất cả những người đang cố gắng phối hợp với Ichigo vì một số lý do. Kurosaki có thể nghe thấy tất cả sự hỗn loạn qua điện thoại nhưng đương nhiên không thể làm bất cứ điều gì để cứu họ.

Trong khi đó, Quilge đang tự hào khoe khoang về sức mạnh của mình thì bất ngờ bị một sức mạnh vô hình cắt thành hai nửa khiến Urahara, Orihime và Sado rơi vào trạng thái sốc. Trong Soul Society, Nödt nhắc nhở Byakuya về nỗi sợ hãi sâu xa mà anh ta có thể truyền cho anh ta. Anh ta tiếp tục sử dụng Bankai của chính Byakuya lên anh ta và làm anh ta bị thương nặng trong quá trình này. Renji không thể để anh ta chiến đấu một mình được nữa và cố gắng can thiệp chỉ để đối mặt với số phận tương tự.

Khi Rukia nghe thấy sự hỗn loạn từ trận chiến của họ, cô ấy trở nên lo lắng cho sức khỏe của Byakuya và quay lưng lại với Sternritter mà cô ấy đã chiến đấu suốt thời gian qua. Đó đương nhiên là một sai lầm tai hại khi cô ấy bị tấn ng và bỏ mặc cho đến chết. Không giống như những người khác, Kenpachi Zaraki đã đánh bại Sternritter Q, R và Y. Anh ta đối mặt với Yhwach và tay sai của hắn bằng cơ thể của họ và tấn ng Con trai của Linh hồn một cách không sợ hãi.

Cách đây rất lâu, người sáng lập môn phái Genryu/đại kiện tướng Genji-juku Shigekuni Yamamoto đã được một chàng trai trẻ tên là Choujirou Sasakibe tiếp cận. Hồi đó, đội trưởng Đội 1 thường được gọi là Eijisai vì vết sẹo lớn trên trán bằng cách nào đó có hình dạng giống hệt ký tự Ei của Nhật Bản. Dù rất ghét nhưng cái tên Eijisai càng được biết đến rộng rãi hơn khi anh thể hiện mình trong trận chiến. Sasakibe cũng sử dụng tên giống như nhiều người khác và thường dành thời gian ở gần Yamamoto nhiều nhất có thể mặc dù anh ta thậm chí không phải là học sinh của mình.

Khi Yamamoto hỏi về điều này, Sasakibe giải thích rằng anh ấy thực sự muốn trở thành cánh tay phải của mình. Tại thời điểm này, Yamamoto cảm thấy rằng đây càng là lý do để chàng trai trẻ trở thành học trò của mình. Nếu anh thăng cấp và trở thành cao thủ thì anh sẽ nghiễm nhiên trở thành cánh tay phải của Yamamoto. Thật thú vị, Sasakibe không đồng ý và có quan điểm trái ngược về vấn đề này. Ông lập luận rằng cánh tay phải phải là người có thể bù đắp cho những điều mà bản thân người sáng lập phong cách Genryu không thể đảm đương được. Nhưng nếu anh ta trở thành một sinh viên thì anh ta sẽ chỉ sao chép phong cách của Yamamoto và sẽ không mang lại điều gì nguyên bản.

Tuy nhiên, theo thời gian, cả hai đã có nhiều lần đối đầu và thảo luận về cùng một vấn đề. Theo lời khuyên trước đó của Yamamoto, Sasakibe đã biến mất gần một tháng và sau rất nhiều nỗ lực đã tìm được Bankai của riêng mình trước khi gặp anh ta lần này. Khi đội trưởng của Đội 1 biết được điều này, anh ta đã yêu cầu Sasakibe sử dụng Bankai để đánh bại anh ta. Khi họ đến một địa điểm biệt lập, Choujirou trẻ tuổi đã tiết lộ Koukou Gonryou Rikyu của mình và tấn ng Yamamoto. Thật thú vị, anh ta không gây ra bất kỳ thiệt hại đáng kể nào nhưng để lại một vết sẹo vĩnh viễn trên đầu Yamamoto, giống như nhân vật Ju của Nhật Bản. Mọi người bắt đầu gọi Yamamoto là Jujisai kể từ đó, ngoại trừ Choujirou, người vẫn gọi anh là Eijisai.

Sau khi Bankai thất bại trong việc đánh bại Yamamoto, Choujirou hứa sẽ dành phần đời còn lại của mình để mài giũa Koukou Gonryou Rikyu để một ngày nào đó nó có thể hữu ích cho đội trưởng Đội 1. Nhiều thập kỷ làm việc chăm chỉ cuối cùng cũng được đền đáp khi Sasakibe dần trở thành một cái tên quen thuộc trong Soul Society. Thật thú vị, Shigekuni lấy tên là Genryusai vì lợi ích của Chourjirou và chàng trai trẻ Sasakibe cuối cùng đã trở thành cánh tay phải của anh ta với sự cống hiến và ý chí tuyệt đối.

Sternritter O – “The Overkill” đã giải phóng cái chết và sự hủy diệt trong doanh trại của Biệt đội 9 vì các trung úy không phải là thách thức đối với anh ta và anh ta dễ dàng tiêu diệt bất cứ ai đi qua đường của mình. Trung úy Shuhei Hisagi của Sư đoàn 9 biết rằng không có cách nào anh ta có thể ngăn chặn mối đe dọa và đã bị trọng thương. Khi Overkill đi về phía Hisagi có lẽ là để lấy mạng anh ta, anh ta khoe khoang về việc đã giết một trăm người trong cuộc chiến xâm lược Soul Society cho đến nay.

Tuy nhiên, sau đó anh ta tiếp tục tiết lộ một sự thật gây sốc khác rằng chính anh ta là người đã thực sự lấy đi mạng sống của Choujirou Sasakibe vài ngày trước đó. Sau đó, anh ta tiếp tục cố gắng tấn ng Hisagi giống như cách anh ta đã giết Sasakibe, nhưng bất ngờ Đội trưởng Genryusai Yamamoto can thiệp và cứu anh ta. Overkill cảm thấy phấn khích khi nhìn thấy Genryusai trên chiến trường với hy vọng sẽ giết được anh ta để sau này có thể khoe khoang về điều đó. Hóa ra anh ta đã đánh cắp Bankai Koukou Gonryou Rikyu của Sasakibe và chọn sử dụng nó ngay bây giờ.

Trong khi đó, Genryusai vẫn bình tĩnh và bất động. Cuối cùng khi Koukou Gonryou Rikyu đánh anh ta, Đội trưởng hầu như không bị thương và tình cờ lao về phía Overkill. Anh ta nói với Sternritter rằng Bankai của Sasakibe không yếu đến mức này và đã giết được anh ta trong vòng vài giây. Sau đó, anh ta thề sẽ tự tay giết từng tên Sternritter và tuyên bố quyết định tham chiến.