Các biên tập viên của Black Adam không biết về sự xuất hiện của Superman Henry Cavill cho đến những ng đoạn cuối

Các biên tập viên của Black Adam không biết Superman của Henry Cavill có mặt trong phim cho đến khi cảnh phim được sẵn sàng chỉnh sửa.

Các biên tập viên của Black Adam là Mike Sale và John Lee nói rằng họ hầu như không biết về sự trở lại của Cavill cho đến thời điểm rất muộn trong công đoạn làm phim.

Vai khách mời bất ngờ sau đoạn credit của Black Adam với sự xuất hiện của Superman do Henry Cavill đóng là tuyệt mật. Trên thực tế, đó là bí mật quan trọng đến nỗi ngay cả những người biên tập bộ phim cũng không biết cho đến khi cảnh quay đã được tiến hành.

Black Adam có lịch sử sản xuất kéo dài 14 năm. Được ng bố lần đầu vào năm 2008, bộ phim siêu anh hùng do Dwayne Johnson đóng chính đã trải qua nhiều lần lặp lại khác nhau và tồn tại trước cả khi DCEU chính thức khởi động với Man of Steel năm 2013. Kể từ đó, Superman của Cavill cũng trải qua những thời điểm không chắc chắn. Trước khi anh ấy xuất hiện trong Black Adam, thực sự đã có tin đồn rộng rãi rằng Cavill sẽ không trở lại với vai diễn này. Tuy nhiên giờ đây vai khách mời đó có vẻ như là sự xác nhận thoáng qua đầu tiên về sự trở lại của Cavill với tư cách là Superman.

Trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook.com, các biên tập viên của Black Adam là Mike Sale và John Lee nói rằng họ hầu như không biết về sự trở lại của Cavill cho đến thời điểm rất muộn trong ng đoạn làm phim. “Cảnh phim đó đến rất, rất muộn. Chúng tôi thậm chí còn không biết họ đang quay nó. Đột nhiên, một ngày nọ, nó cứ thế xuất hiện”, Sale cho biết. Lee nói thêm rằng “Tôi biết họ đã quay Henry ở London, vì vậy chúng tôi đã đi loanh quanh và hỏi ‘Này, họ đang quay cảnh gì ở London vậy?’ Và sau đó đoạn phim này xuất hiện và cảm giác của chúng tôi kiểu như, ‘Ơ, okay’. Quy tắc im lặng này dành cho tất cả mọi người. Tất cả chúng tôi đều chấp nhận. Các nhà sản xuất đã rất quan tâm và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm đúng. Chúng tôi đã thử nghiệm và mọi người đều đã vô cùng hào hứng. Họ đã phát điên khi nhìn thấy anh ấy.”

Johnson rất háo hức được thấy Superman và Black Adam đấu với nhau.

Sale, người đã lớn lên cùng Superman của Christopher Reeves, cho biết khoảnh khắc này là khoảnh khắc đầy cảm xúc đối với anh. “Ngày mà đoạn phim đó xuất hiệ, tôi đang ngồi trong phòng chỉnh sửa của mình và tôi khi đó kiểu như ‘Ôi Chúa ơi, tôi đang làm một bộ phim có thể có Superman trong đó.’ Tôi chỉ ngồi đó và đó là một khoảnh khắc vô cùng xúc động. Tôi đã nghĩ, ‘Tôi hy vọng điều này thực sự xảy ra’”, anh cho biết. Tất nhiên Black Adam đưa ra một câu hỏi chưa được trả lời: Superman sẽ xuất hiện ở đâu tiếp theo?

Johnson, người đóng vai Black Adam trước đây đã bình luận về sự trở lại của Cavill với tư cách là Superman và nồng nhiệt đón nhận sự trở lại của anh ấy. Ngoài ra có vẻ như anh ấy cũng rất háo hức được thấy Superman và Black Adam đấu với nhau. Cả hai có lẽ đại diện cho tương lai của DC Films, hiện đang hướng tới tái cơ cấu sau khi Warner Bros.’ sáp nhập với Discovery. Một bộ phim Black Adam vs. Superman có thể giúp thu hút khán giả sau những buổi tiếp nhận phim không mấy suôn sẻ gần đây của DC.

Black Adam đã vượt qua 250 triệu đô la tại phòng vé trên toàn thế giới tương đối nhanh chóng. Trên thực tế, đây là bộ phim DC nhanh nhất đã vượt mốc 100 triệu đô la kể từ Aquaman. Điều đó có nghĩa là hãng phim có thể sẽ tập trung nhiều hơn vào nhân vật Black Adam trong tương lai, bất chấp phản ứng phê bình lãnh đạm của bộ phim.