Warner Bros đã lên kế hoạch thay thế Superman Henry Cavill từ năm 2018

Theo như thông tin mới được Variety tiết lộ thì Warner Bros đã lên kế hoạch thay thế vai diễn Superman của Henry Cavill từ năm 2018.

Warner Bros đã lên kế hoạch thay thế Superman Henry Cavill từ năm 2018

Theo một nguồn tin uy tín đã tiết lộ với Variety, cựu chủ tịch của Warner Bros., Tobey Emmerich đã từng lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế Henry Cavill cho vai diễn Superman kể từ năm 2018. Đã có nhiều cuộc thảo luận diễn ra tại Warner Bros. Discovery tại thời điểm đó xoay quanh vấn đề ai sẽ là người tiếp theo khoác lên chiếc áo choàng đỏ biểu tượng. Thậm chí hãng phim đa lên kế hoạch chuẩn bị thực hiện phim về Supergirl – em họ của Superman và có năng lực gần giống anh như một giải pháp thay thế.

Mới đây, sau hàng loạt những tin đồn xoay quanh dự án Man of Steel 2, tân giám đốc của DC Studios, James Gunn chính thức thông báo rằng ông đang viết một kịch bản mới về nhân vật Superman và đồng thời tiết lộ rằng Henry Cavill sẽ không trở lại DC với tư cách là Superman nữa. Dự án mới của James Gunn sẽ tập trung vào một Clark Kent trẻ hơn và với mục đích kể câu truyện phần trước đó trong cuộc đời của Superman.

Sau hàng loạt những tin đồn thì giám đốc của DC Studios, James Gunn chính thức thông báo rằng ông đang viết một kịch bản mới về nhân vật Superman và đồng thời tiết lộ rằng Henry Cavill sẽ không trở lại DC với tư cách là Superman nữa.

Thông tin Henry Cavill mất vai Superman đã khiến cho nhiều fan hụt hẫng

“Tôi và Peter không thể hào hứng hơn khi thông báo tới các bạn những dự án đầu tiên sẽ được bắt tay vào sản xuất đầu năm sau. Một trong số đó là phim về Superman. Kịch bản sẽ tập trung vào giai đoạn đầu của nhân vật. Vì vậy, Henry Cavill sẽ không đóng vai này. Nhưng chúng tôi vừa có một cuộc gặp tuyệt vời với Henry và chúng tôi đã nói về một số dự án thú vị có thể hợp tác cùng nhau trong tương lai.”, James Gunn thông báo trên mạng xã hội vào tối thứ Tư ngày 14/12. Theo tuyên bố hôm thứ Hai của James Gunn, nhiều chi tiết về tương lại của DCEU sẽ chính thức được hé lộ vào tháng 01/2023 tới đây.

Henry Cavill cũng khẳng định trên trang cá nhân xác nhận rằng anh ấy sẽ không trở lại với vai diễn Superman: “Tôi mới họp cùng James Gunn và Peter Safran. Đây là một tin buồn với mọi người. Sau tất cả, tôi sẽ không trở lại đóng Superman. Hồi tháng 10, hãng phim thông báo sự tái xuất của tôi. Đây không phải chuyện dễ dàng chấp nhận nhưng đó là cuộc sống. Việc đổi vai là điều có thể xảy ra và tôi tôn trọng quyết định đó. James và Peter có một vũ trụ mới để xây dựng. Tôi chúc họ và tất cả người liên quan may mắn”.