Các fan lo lắng cho số phận của Garp khi phải đối đầu cùng Râu Đen

Trong những diễn biến mới manga One Piece thì Garp đã quyết định lên đường để giải cứu “học trò cưng” Koby khỏi Râu Đen, tuy nhiên nhiều khán giả lại tỏ ra lo ngại cho số phận của ông.

Các fan lo lắng cho số phận của Garp khi phải đối đầu cùng Râu Đen

Các fan hâm mộ sắp sửa có cơ hội được nhìn thấy “Anh Hùng Hải Quân” Garp thể hiện sức mạnh khi trong những diễn biến mới nhất của manga One Piece thì ông đã quyết định lên đường giải cứu Koby đang bị băng Râu Đen bắt giữ làm con tin. Tuy rằng sức mạnh trong quá khứ của Garp là không thể bàn cãi khi ông là một trong số ít người có đủ sức để đánh ngang tay cùng Vua Hải Tặc Gol D Roger cũng như cả hai đã có màn hợp tác để hạ gục cả băng Rock đang bá chủ đại dương thời điểm đó.

Chính tác giả Oda cũng từng khẳng định với người hâm mộ rằng khác với một Râu Trắng ốm yếu bệnh tật khi về già thì sức mạnh của Garp vẫn không thay đổi dù cho ông đã bước qua tuổi thất tuần. Lần hiếm hoi chúng ta được thấy “ông nội thần Nika” thể hiện sức mạnh là trong Arc Marineford, khi Garp có thể dễ dàng hạ gục Đội Trưởng Đội 1 băng Râu Trắng là Marco trong dạng Phượng Hoàng chỉ với một cú đấm. Tuy nhiên chừng đó vẫn chưa đủ để các fan yên tâm khi đối thủ sắp tới của ông là Râu Đen, kẻ sở hữu sức mạnh của hai Trái Ác Quỷ bá đạo cũng như vô cùng xảo quyệt.

Lúc đi thì Garp cười tươi lắm nhưng ai biết khi về có giống như Jiraiya bên Naruto không

Nói đúng ra thì tác giả Oda chỉ xác nhận việc sức mạnh của không bị suy giảm nhiều so với thời kỳ đỉnh cao nhiều năm trước, tuy nhiên có một vấn đề mà nhân vật lớn tuổi nào cũng mắc phải đó chính là “thể lực”. Tuy rằng sức mạnh không thay đổi thì chắc chắn rằng thể lực của Garp đã bị suy giảm nhiều bởi tuổi tác và nó sẽ là một trở ngại lớn khi đối đầu cùng Teach. Đặc biệt khi Râu Đen là một kẻ xảo quyệt và chuyên gia chơi “hội đồng”.

Khả năng cao rằng Râu Đen sẽ không đối đầu trực diện với Garp mà sẽ do các đội trưởng của hắn luân phiên bào mòn thể lực của Garp. Đến khi những yếu điểm của tuổi tác lộ rõ thì lúc đó hắn mới ra mặt và “giải quyết” mọi chuyện.

Nhiều người cũng có suy đoán rằng Râu Đen sẽ là trùm cuối của One Piece, vì thế gần như không có khả năng hắn sẽ bị hạ dưới tay Garp, chính vì vậy mà số phận của ông nội Luffy đang thật sự nguy hiểm khi rất có thể ông sẽ hi sinh và tạo tiền đề để trận chiến giữa Luffy cùng Râu Đen diễn ra.