Diễn viên Edie Falco nghĩ rằng Avatar: The Way Of Water là một thất bại đã được phát hành từ nhiều năm trước

Có lẽ do thời gian sản xuất dài hơi nên diễn viên Edie Falco thậm chí đã quên đi bộ phim Avatar: The Way Of Water mà bản thân mình đã tham gia.

Edie Falco tiết lộ rằng cô ấy tưởng phần tiếp theo của Avatar đã ra mắt và thất bại ở phòng vé.

Trước và sau khi James Cameron phát hành phần tiếp theo của Avatar năm 2009 mang tên Avatar: The Way of Water, nhiều cuộc trò chuyện liên quan đến bộ phim đã gây sốt trong cộng đồng mạng với những đồn đoán tập trung vào kinh phí, hiệu ứng, và việc liệu loạt phim này có còn trụ vững hay không, đặc biệt là sau một thời gian dài vắng bóng. Điều chưa được nói đến là thời gian sản xuất dài sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với các diễn viên đóng vai chính trong phim, và với những diễn viên như Edie Falco, người đóng vai phản diện mới của phim là Tướng Frances Ardmore, đã quên mất về quá trình ra mắt của bộ phim mình tham gia.

Được hé lộ trong chương trình The View của ABC, Edie Falco tiết lộ rằng thời gian sản xuất khá dài với bốn năm kể từ khi bấm máy cho đến khi bộ phim cuối cùng được phát hành, và trong thời gian đó cô ấy tưởng phần tiếp theo của Avatar đã ra mắt và thất bại ở phòng vé.

Edie Falco, người diễn hay nhất và có lẽ mãi mãi được biết đến với cái tên Carmela Soprano trong loạt phim nổi tiếng The Sopranos của HBO, đã gần như quên đi bộ phim mới nhất của cô là Avatar: The Way of Water. Điều mà người hâm mộ có thể thấy hài hước và cũng là điều thường không được nói đến là thời gian chuẩn bị thông thường để sản xuất một bộ phim, thường là trong khoảng từ một đến hai năm, có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí lâu hơn đối với phim điện ảnh lớn như Avatar. Diễn viên rất dễ quên thứ gì đó mà họ đã làm nhiều năm trước, và cho rằng nó đã ra mắt thất bại nếu họ không bao giờ nghe về nó nữa.

Bộ phim đã được phát hành với sự hoan nghênh của giới phê bình, khán giả và cả phòng vé nên hẳn là Edie Falco sẽ không bao giờ quên việc thực hiện Avatar: The Way of Water một lần nữa.

Nói chuyện với những người phụ nữ của The View, Falco đã đề cập đến việc cô ấy đã xem Avatar phần đầu tiên khi nó ra mắt cách đây mười ba năm, và sau đó khi nhận được lời mời đảm nhận vai phản diện mới của loạt phim (nhân vật mà cô ấy cho biết cũng sẽ xuất hiện trở lại trong phần phim Avatar thứ ba), cô ấy gần như quên mất điều đó. “…Avatar phần hai, cái phim sắp ra mắt ấy, tôi đã quay nó vào khoảng bốn năm trước. Và sau đó trong khi tôi bận làm nhiều thứ và ai đó đề cập đến Avatar, tôi đã nghĩ rằng ‘Mình đoán là nó đã ra mắt và không thành ng lắm’. Bởi vì tôi không nghe thấy gì về nó cả. Tôi nghĩ là ‘Dù gì thì chuyện cũng đã rồi!’.” Chỉ sau khi một trong những người bạn của Falco nhắc cô ấy rằng bộ phim sắp ra mắt thì cô mới bị sốc: “Và rồi một người nào mới gần đây nói với tôi rằng ‘Avatar sắp ra mắt!’ Tôi mới giật mình ‘Nó vẫn chưa ra mắt sao?!’”

Hoàn toàn có thể thông cảm cho diễn viên Falco trong việc quên mất thời gian dành cho Pandora vì phần lớn nó được sản xuất với các hiệu ứng kỹ xảo và diễn viên mặc đồ ghi lại chuyển động. Hơn nữa giống như hầu hết các diễn viên đang làm việc, luôn có ng việc tiếp theo ở phía trước sau khi hoàn thành một dự án và cô ấy phải hoàn toàn cống hiến hết mình cho ng việc tiếp theo đó. Khi cô ấy đã hoàn thành một thứ gì đó như Avatar: The Way of Water thì hiển nhiên cô ấy không nghĩ về bộ phim nữa mà tập trung vào dự án tiếp theo. Hầu hết người hâm mộ quan tâm đến sản phẩm cuối cùng, chứ không phải những người tham gia quá trình sản xuất. Giờ đây, bộ phim đã được phát hành với sự hoan nghênh của giới phê bình, khán giả và cả phòng vé, và nhờ vậy thì có thể nói chắc chắn rằng Edie Falco sẽ không bao giờ quên việc thực hiện Avatar: The Way of Water một lần nữa.