Các nhà giao dịch NFT mất trung bình 1 nghìn ETH mỗi ngày — tăng giá sàn NFT blue chip

Theo dữ liệu của DappRadar, giá sàn của một số bộ sưu tập NFT đã giảm đáng kể so với mức cao trước đó.

NFT holder đang bán lỗ — với các nhà giao dịch trung bình lỗ 1000 ETH mỗi ngày.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi NFTstastics. Lợi nhuận từ giao dịch trong ba tháng qua cho thấy các nhà giao dịch đã mất tới 3000 ETH vào một số ngày. Biểu đồ chỉ tập trung vào doanh số bán NFT thứ cấp chứ không phải những người bán lần đầu tiên.

Đây là một sự tương phản rõ rệt so với những gì đã xảy ra trên thị trường vào năm 2021. Vào thời điểm đó, lợi nhuận từ giao dịch NFT đạt đỉnh vào tháng 8/2021. Khi các nhà giao dịch kiếm được lợi nhuận trung bình khoảng 30.000 ETH mỗi ngày.

Đà tích cực tiếp tục cho đến tháng 5/2022. Khi thị trường chuyển biến khác. Kể từ đó, các nhà giao dịch chủ yếu bán tài sản của họ với giá thua lỗ.

NFT giảm giá sàn

Theo dữ liệu có sẵn, giá sàn của một số bộ sưu tập NFT đã giảm đáng kể so với mức cao trước đó.

Đối với bối cảnh, Bored Ape Yacht Club đã giảm 11,73% trong 30 ngày. Giảm xuống còn 51,2 ETH. Đây là mức giảm đáng kể so với mức 77,9 ETH được ghi nhận vào giữa tháng Hai. Sự suy giảm thậm chí còn quan trọng hơn. Vì giá sàn cao nhất của nó là 153,7 ETH vào tháng 5/2022.

Một bộ sưu tập NFT phổ biến khác là Cryptopunks cũng đã giảm 18,27%. Xuống còn 49,9 ETH tại thời điểm viết bài.

Top 5 Giá sàn NFT

Mutant Ape, CloneX, RTFKT, Doodles, và Meebits đã giảm giá kịch sàn đáng kể. Hầu hết các dự án này đều giảm giá sàn hai con số trong 30 ngày qua.

Ngoại lệ duy nhất là Azuki — đã tăng hơn 13% trong khoảng thời gian này.

Trong khi đó, bộ sưu tập NFT “Series 2” tương đối mới của Tổng thống Trump. Cũng đã giảm hơn 10% so với giá mua 99 USD, theo dữ liệu của OpenSea.

Dữ liệu có sẵn từ các công cụ tổng hợp NFT khác như CoinGeckoNftpricefloor. Cũng cho thấy xu hướng tương tự là giá sàn của các tài sản này đã giảm đáng kể.

Xem thêm: Nhiều chủ nợ của Genesis Capital từ bỏ thỏa thuận