Cách tải Sword Art Online Variant Showdown – Bom tấn nhập vai hành động kỉ niệm 30 năm Sword Art Online

Cách tải Sword Art Online Variant Showdown – Bom tấn nhập vai hành động kỉ niệm 30 năm Sword Art Online

Thế giới Aincrad của Sword Art Online VS đang chờ đợi mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để tải game về máy? Hãy để AFKMobi giúp bạn!Sau một thời gian dài chờ đợi, thế giới Aincrad của Sword Art Online Variant Showdown (Sword Art Online VS) cũng đã chính thức khai mở chào đón game thủ toàn cầu vào lúc 9h00 sáng ngày 21/11 hôm nay (giờ Việt Nam).Dành cho ai chưa biết thì Sword Art Online VS là tựa game thuộc thể loại hành động nhập vai đồ họa 3D cực bắt mắt, được dựa trên bộ anime đình đám Sword Art Online.

Đây không phải tựa game đầu tiên được chuyển thể từ bộ anime này, nhưng điều đặc biệt là nó được ra mắt nhân dịp kỷ niệm tròn 10 năm chiếu tập anime đầu tiên.

Sword Art Online VS là một game chiến đấu tốc độ nhanh. Người chơi sẽ phải luân phiên điều khiển một nhóm gồm ba nhân vật, và có thể chuyển đổi giữa họ để sử dụng các đòn tấn công và kỹ năng.

Khi điều khiển một nhân vật thì hai nhân vật kia vẫn có thể tự động chiến đấu. Game thậm chí còn có chế độ co-op hoặc 3v3 cho bạn chơi cùng bạn bè.

Mỗi loại nhân vật sở hữu mỗi kỹ năng, đặc điểm và tác dụng khác nhau, vậy nên cần sự phối hợp nhịp nhàng và chiến lược hợp lý để tăng khả năng phòng thủ, chiến đấu và nhanh chóng giành được chiến thắng.

Người chơi sẽ gặp rất nhiều gương mặt quen thuộc của bộ anime Sword Art Online trong game, ngoài Kirito có thể kể đến các nhân vật khác như Asuna, Sinon, Silica, Leafa…

Thông qua bài viết này, AFKMobi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải Sword Art Online Variant Showdown nhanh nhất và chính xác nhất nhé!

Cấu hình thiết bị để chơi Sword Art Online VS

Trước khi tải game về máy, bạn cần kiểm tra xem cấu hình thiết bị của mình có đủ để đáp ứng một trải nghiệm game mượt mà hay chưa.

Cấu hình tối thiểu dành cho thiết bị Android

IOS 7.0 hoặc cao hơn, ít nhất 3GB RAM

Cấu hình tối tiểu dành cho thiết bị iOS

iOS 11.0 hoặc cao hơn, iPhone 7P hoặc đời mới hơn, ít nhất 4GB RAM

Tải Sword Art Online VS cho Android

Đối với các thiết bị Android thì bạn có thể tải Sword Art Online VS từ các kho ứng dụng của bên thứ ba như Taptap hoặc QooApp, hoặc có thể tải file APK để cài đặt trực tiếp tại đây

Tải Sword Art Online VS cho iOS

Đối với các thiết bị iOS thì bạn cần phải chuyển vùng App Store mới có thể tìm thấy game vì Sword Art Online VS không có mặt tại Việt Nam.

Để thực hiện chuyển vùng, các bạn làm theo từng bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào App Store.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải.
 • Bước 3: Chọn tiếp vào tên tài khoản.
 • Bước 4: Chọn Quốc gia/Vùng.
 • Bước 5: Chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.
 • Bước 6: Chọn Quốc gia/Vùng mà bạn muốn chuyển, ở đây hãy chuyển sang Singapore
 • Bước 7: Chọn Đồng ý.
 • Bước 8: Tiếp tục chọn Đồng ý.
 • Bước 9: Điện thoại sẽ chuyển sang giao diện điền thông tin. Tại mục Payment Method (Cách thanh toán) bạn nên chọn là None. Sau đó tiến hành nhập thông tin như hình minh họa bên dưới, rồi nhấn vào Tiếp theo.
 • Bước 10: Như vậy việc chuyển đổi vùng AppStore đã diễn ra thành công, bạn nhấn vào nút Xong để hoàn tất.
 • Bước 11Truy cập lại vào App Store. Nhập vào Sword Art Online VS ở mục Search (Tìm kiếm), lúc này game sẽ xuất hiện và cho phép tải, trong khi trước đây ở vùng Việt Nam thì bạn không tìm thấy tựa game này.

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ khi chơi game. Hẹn gặp nhau tại thế giới Aincrad tràn ngập những trận quyết đấu sôi động nhé!