Call of Dragons – Game triệu hồi rồng, chiến đấu sôi động sắp ra mắt bản quốc tế

Call of Dragons sẽ tạo ra những thủ lĩnh khi bước vào thế giới của rồng chiến, hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều ấn tượng cho người chơi.

Khi nghe đến tên của trò chơi chắc hẳn các game thủ cũng sẽ có thể đoán mò được lối chơi của game này như thế nào. Cũng giống như những game mang tính chiến thuật khác, Call of Dragons lấy bối cảnh khi cả thế giới hỗn tạp ảnh hưởng bởi một thế lực đen tối. Những con rồng quái vật hùng mạnh bị điều khiển tấn ng và phá huỷ mọi thứ. Để có thể bảo vệ sự bình yên của mảnh đất của bạn, bạn cần phải có sự hỗ trợ từ các anh hùng vào vai có nhiệm vụ xây dựng lại thành phố của mình, học hỏi các kỹ năng chiến đấu và đào tạo những bé con rồng của mình. Muốn chiến thắng trước kẻ thù chỉ có cách phe của bạn phải thật sự hùng mạnh và quan trọng phải có một chiến lược chiến thuật để đấu trí với kẻ thù đem lại trật tự mới cho mảnh đất của mình và mang lại sự bình yên cho thế giới, khôi phục lại những gì đã mất.

Call of Dragons lấy bối cảnh khi cả thế giới hỗn tạp ảnh hưởng bởi một thế lực đen tối

Có thể thấy khi xem trailer mà hãng game đã tung ra đã có thể chiêm ngưỡng cốt truyện vô cùng thu hút  và hấp dẫn người chơi. Song song đó game Call of Dragons  còn nhiều điểm nổi bật như việc khi nhìn vào game có sự thay đổi về cấu tạo, đồ hoạ 3D của game được nâng cấp chỉn chu hơn, khiến màn hình vô cùng đẹp mắt và ấn tượng khó quên. Bản đồ rộng lớn đan lẫn các cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những cảnh game được nhân tạo vô cùng tuyệt vời. Như trong video mà hãng đã cung cấp thì các bạn sẽ được đắm mình vào các thời tiết, địa điểm khác nhau. Tất cả khi kết hợp lại sẽ trở thành bức tranh có nhiều chủ đề khác nhau.

Call of Dragons sẽ giúp chúng ta có thể tăng khả năng tư duy về chiến lược trở thành một thủ lĩnh thực thụ. Mỗi cá nhân khi lựa chọn nhân vật đều có một giọng nói vô cùng riêng và thú vị. Các dân tộc và vũ khí cũng được hãng game chăm chút cho từng chi tiết nhỏ tạo nên một chuyển động sống động không kém phần chân thực khi chơi. Khi các bạn đánh bại được một quái thú nào đó nó sẽ được ghi chép vào trong sổ nhật ký lịch sử chiến thắng của bạn. Mỗi nhân vật đều được hãng game như đem từ trong phim hoạt hình vào game ảo, các em bé rồng cũng được tham gia vào các cuộc chiến làm tăng vẻ đáng yêu cho game. Hơn thế nữa, một thành phần không thể không nhắc đến khi xem trailer của Call of Dragons đó chính là âm thanh của game, đây là phần nếu không được đầu tư chắc chắn sẽ bỏ lỡ một trò chơi vô cùng hấp dẫn như thế này. Nhạc của game cũng như các âm thanh thêm phần sống động cũng khá hấp dẫn khi được kết nối cùng với hình ảnh một cách chân thực nhất.

Call of Dragons sẽ giúp chúng ta có thể tăng khả năng tư duy về chiến lược trở thành một thủ lĩnh thực thụ

Tóm lại Call of Dragons sẽ là một trò chơi vô cùng thu hút người chơi trong năm nay không chỉ nhờ vào đồ hoạ, chất lượng mà nhờ vào lối chơi của game. Lối chơi game Call of Dragons cần sự tư duy và bộ óc sáng tạo để có thể đem vinh quang về cho đất nước.

Fanpage: https://www.facebook.com/callofdragons