Vừa ra mắt bản quốc tế, Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu đã có hơn 1 triệu lượt tải, 5.000 đánh giá

Honor of Kings là game MOBA di động được chơi nhiều nhất trên thế giới và ngay lập tức thu hút người chơi với bản khu vực Brazil, ra mắt ngày 08/03.

Theo thống kê nhanh 1 ngày phát hành, game của Level Infinite đã thu về 1 triệu download tính trên Android – CH Play (không bao gồm file APK của bên thứ 3, Galaxy Store và App Store). Để đánh dấu việc phát hành, ban điều hành game Honor of Kings tổ chức một số sự kiện cho ng chúng, mang đến các phần thưởng hấp dẫn.

Honor of Kings nhanh chóng có 1 triệu download trên CH Play.

Trò chơi Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã đến Brazil và có thể tải xuống từ App Store, Google Play và Samsung Galaxy Store được bản địa hóa hoàn toàn bằng tiếng Bồ Đào Nha. Các tính năng, giao diện được dịch, được lồng tiếng chỉn chu, ngoài ra còn có một máy chủ chuyên cho người dùng tại Brazil. Trong tương lai chắc chắn game được mở rộng thêm nhiều khu vực khác nữa.

Với 60 tướng khi ra mắt, trò chơi hứa hẹn sẽ bổ sung thêm những anh hùng khác trong suốt quá trình phát hành của tựa game. Mỗi nhân vật có bộ kỹ năng riêng mà khi thành thạo sẽ mang lại lợi thế trên chiến trường. Tất cả các anh hùng đều có thể đảm nhận vai trò hỗ trợ đội của họ và mục tiêu của nhà phát triển là mang đến lối chơi cân bằng cho người chơi.

Honor of Kings Mobile cung cấp hình ảnh chất lượng cao và mức độ chiến lược cao khả năng làm chủ cơ chế và nhân vật của người tham gia. Trò chơi tạo ra các trận chiến mạnh mẽ giữa các đội và mang lại trải nghiệm MOBA di động đỉnh cao, lối chơi nhanh mà không ảnh hưởng đến phần chiến lược.

Giao diện sảnh chính game.

Giải vô địch quốc tế Honor of Kings là giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của trò chơi, với tổng giải thưởng đặc biệt lên tới 10 triệu đô la. Ở lần tổ chức trước, mỗi đội tham dự vòng bảng nhận được ít nhất 250.000 đô la Mỹ tiền mặt và đội vô địch mang về 3,5 triệu đô la Mỹ. Điều này cũng kích thích người chơi tham gia. Giải vô địch quốc tế Honor of Kings năm 2021 có đến 600 triệu lượt xem vào ngày diễn ra trận chung kết và có 170 triệu người xem thường xuyên các giải.

Brazil là quốc gia đầu tiên bên ngoài Trung Quốc được phát hành bản đầy đủ của Honor of Kings, được dịch và lồng tiếng bằng tiếng Bồ Đào Nha. Tham gia vào sự kiện, bạn nhận các anh hùng và nhiều vật phẩm quà tặng khác. Người chơi có thể thành lập một đội và mời tối đa 4 người bạn, sẽ nhận được thẻ dùng thử anh hùng trong 7 ngày và mỗi khi một người bạn tham gia vào đội, người lãnh đạo sẽ nhận được một vật phẩm trong trò chơi, vật phẩm sau là một tướng miễn phí.

Link: https://www.honorofkings.com/