Cerberus Esports trở thành đại diện quốc gia của LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 32

Thay vì tổ chức vòng loại riêng, Cerberus Esports đã được lựa chọn làm đại diện quốc gia bộ môn LMHT: Tốc Chiến bởi Hội đồng huấn luyện Quốc gia Esports.

Như đã thông báo cách đây một thời gian, LMHT: Tốc Chiến sẽ là một trong những bộ môn Esports mà Việt Nam sẽ tham gia thi đấu tại SEA Games 32 sắp tới. Nhưng khác với các bộ môn Esports khác, LMHT: Tốc Chiến đã không tổ chức vòng tuyển chọn riêng biệt mà đại diện quốc gia được tuyển chọn bởi Hội đồng huấn luyện Quốc gia môn Thể thao điện tử:

Cerberus Esports là đại diện Việt Nam bộ môn LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 32.

“Hội đồng huấn luyện Quốc gia môn Thể thao điện tử tuyển chọn 07 thành viên thuộc lực lượng nòng cốt từ đội tuyển Cerberus Esports để đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 32 diễn ra tại thủ đô PhnomPenh, Campuchia.” – fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esports chia sẻ.

Đội hình của “quái khuyển” tại WRL Asia 2023 – Season 1 – Vietnam Qualifier.

Theo tìm hiểu, Cerberus Esports đã đánh bại GAM Esports để giành chức vô địch trong vòng loại khu vực của WRL Asia 2023 – Season 1 – Vietnam Qualifier. Sau vòng loại này, “quái khuyển” sẽ đồng hành cùng Team Flash chinh chiến tại giải đấu quốc tế WRL Asia 2023.

Vậy nên khả năng cao 7 tuyển thủ của Cerberus Esports đã được lựa chọn làm đại diện quốc gia bộ môn LMHT: Tốc Chiến thông qua vòng loại này.

Đội hình chính thức với 7 thành viên của Cerberus Esports:

  • Baron: Taku / Y1
  • Jungle: Meliodas
  • Mid: BMM
  • Dragon: Genza
  • Support: DuckB / Akeno

>>>>> Xem thêm: LMHT: Hạn chế việc gank sớm, Riot chỉnh sửa hàng loạt quái rừng