Eggy Party – Game cạnh tranh tiên phong mới của NetEase, vượt doanh thu Genshin Impact

Báo cáo tài chính năm 2022 của NetEase được ng bố, có một sự thay đổi đáng chú ý so với các chỉ số doanh thu và lợi nhuận.

Số lượng người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) của trò chơi di động Eggy Party đã vượt 30 triệu người chơi trong ngày, mức DAU cao nhất trong lịch sử trò chơi NetEase.

Vào ngày 27 tháng 5 năm ngoái, Eggy Party đã chính thức được đưa vào phiên bản mở cửa, nhưng không thu hút được nhiều người chơi. Cho đến cuối năm ngoái, nhiều người chơi và các nhà phân tích cho rằng trò chơi kín đáo này có thể là của NetEase tác phẩm thành ng nhất của năm 2022.

Eggy Party có doanh thu trên iOS vượt Genshin Impact.

Theo NetEase, Eggy Party đứng thứ ba trong danh sách iOS bán chạy nhất trong nước trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm 2023. William Ding, CEO của NetEase, cho biết trong hội nghị gần đây nhất rằng trò chơi đã đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong kỳ nghỉ Lễ hội mùa xuân và số lượng DAU đã vượt 30 triệu. Về doanh thu, theo Qimai, trò chơi đã kiếm được khoảng 27,34 triệu USD trên các thiết bị iOS trong tháng gần đây, vượt qua Genshin Impact và chỉ đứng sau Honor of Kings và Game for Peace.

Eggy Party tương tự như Fall Guys: Ultimate Knockout, có phong cách vẽ độc đáo nhưng ít tập trung vào cạnh tranh hơn. Ngoài ra, NetEase nhóm đã thêm một số chức năng mới trên cơ sở Fall Guys: Ultimate Knockout, nhấn mạnh các thuộc tính xã hội cho phép game thủ tương tác với nhau nhiều hơn.

Lối chơi cạnh tranh là điểm nhấn của game.

Vào dịp Lễ hội mùa xuân năm nay, các bản đồ mới đã được thêm vào. Các kênh tiếp thị phù hợp với giới trẻ hơn là phủ kín hình ảnh của game. Hiện tại, đối tượng chơi game chủ yếu là học sinh, sinh viên. Trên thực tế, lúc đầu, Eggy Party không được kỳ vọng nhiều. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi. Ding tiết lộ rằng NetEase sẽ đầu tư thêm sức mạnh R&D vào Eggy Party và xây dựng thành một sản phẩm lâu dài như Fantasy Westward Journey.

Kể từ khi chấm dứt hợp tác với Blizzard Entertainment, NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Mặc dù các trò chơi như Fantasy Westward Journey, A Chinese Odyssey và Naraka: Bladepoint vẫn đóng góp phần lớn doanh thu trò chơi của ng ty, nhưng rõ ràng là NetEase phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác nhau.

Trong báo cáo tài chính của mình, NetEase đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt năm trò chơi mới. Hiện tại, phiên bản toàn cầu của Eggy Party đã được thử nghiệm ở Anh và Hà Lan. Harry Potter: Magic Awakened, một trò chơi nhập vai, sẽ được ra mắt tại Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu và châu Mỹ.

Link: https://eggy.party/