Đã có thông tin xác nhận rằng manga Oshi no Ko sẽ được chuyển thể thành anime

Cũng là một tác phẩm lấy đề tài chuyển sinh nhưng manga Oshi no Ko lại đi theo một hướng tiếp cận mới lạ, và bộ truyện cũng sắp sửa được chuyển thể thành anime.

Đã có thông tin xác nhận rằng manga Oshi no Ko sẽ được chuyển thể thành anime

Thể loại chuyển sinh (Isekai) đã không còn là cái tên xa lạ gì với các fan hâm mộ manga / light novel / anime của Nhật Bản, tuy rằng vài năm trở lại đây thì sức hút của thể loại này đã bị giảm sút khá nhiều nhưng không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng và độ phủ sóng của nó. Oshi no Ko khác biệt với các bộ Isekai khác khi thay vì chuyển sinh sang thế giới mới, làm người hùng và lập harem thì cốt truyện lại cho nhân vật chính chuyển sinh thành con của idol mà mình yêu thích. Dù được gắn mác là Isekai, Slice of life và Seinen, tuy nhiên cốt truyện của Oshi no Ko lại có nhiều tình tiết bí ẩn và khá là “dark”, tuy nhiên chính cách khai thác cốt truyện mới lạ đó lại là điểm “ăn tiền” của bộ truyện.

Theo như thông báo mới được xác nhận thì Oshi no Ko sẽ được chuyển thể thành anime, bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2023, sản xuất bởi studio Doga Kobo. Tập đầu tiên có thời lượng 90 phút. Thể loại: Psychological, Romance, Seinen, Slice of life, Drama. Tác giả bộ truyện gốc là Aka Akasaka (chắc hẳn là cái tên quen thuộc với khá nhiều bạn với bộ Kaguya-sama: Love is War) phụ trách phần cốt truyện, Mengo Yokoyari minh họa.

Đừng để vẻ ngoài đời thường đánh lừa, cốt truyện của Oshi no Ko khá là đen tối

Câu chuyện khởi đầu về nữ thần tượng trẻ xinh đẹp Hoshino Ai – cô gái mới 16 tuổi nhưng lại dính bầu. Quản lý đưa cô đến một bệnh viện vùng sâu vùng xa ma không biết quỷ không hay để cô sinh nở thoải mái, tránh tai mắt truyền thông. Vị bác sĩ phụ trách chăm lo thai kỳ cho Ai (tên Goro) lại là fan cuồng của cô. Anh hết lòng dốc sức giúp đỡ Ai trong mấy tháng trời. Nhưng ở đời mấy ai hay được chữ “ngờ”, không thể có mặt trong ca sinh của Ai, anh bác sĩ lại “thăng” một cách thảm thương bởi một tay hoodie đen đâm nhát chí mạng vô bụng.

Câu chuyện không dừng lại ở đó, Ai sinh đôi một trai một gái xinh đẹp rạng ngời, đặt tên con là Hoshino Aquamarine (hay gọi tắt là Aqua) và Hoshino Ruby. Goro, may mắn thay (hoặc không may mắn lắm), lại được tái sinh trong hình hài bé trai Aqua trong khi tâm trí vẫn mang ký ức từ kiếp trước.

Ánh hào quang showbiz hào nhoáng diễm lệ nhưng cũng đầy những mối nguy tiềm tàng, liệu Ai có vượt qua và mang lại cuộc sống hạnh phúc cho hai thiên thần nhỏ? Còn Aqua sẽ có cuộc đời mới ra sao, anh có tìm được kẻ thủ ác gây ra cái chết từ kiếp trước? Sau cùng thì, hai anh em sinh đôi có cơ hội gặp mặt cha ruột của mình hay không? Những câu hỏi đó sẽ dần được khám phá.