Disney gửi Black Panther 2, Doctor Strange 2 và Thor 4 đi ‘tranh giải’ Oscar khiến fan ngao ngán

Các fan “cạn lời” khi biết thông tin Disney gửi Black Panther Wakanda Forever, Doctor Strange in the Multiverse of Madness và Thor: Love and Thunder đi tranh giải Oscar.

Hiện nay, có một vài bài đăng đang được lan truyền với thông tin rằng Disney đang gửi ba “siêu phẩm” của MCU là Black Panther Wakanda Forever, Doctor Strange in the Multiverse of Madness và Thor: Love and Thunder đi tranh cử Oscar.

Ngay khi thông tin trên xuất hiện thì chính người hâm mộ Marvel cũng phải hoang mang, bày tỏ ý kiến rằng nếu tin đồn là thật, không rõ thế lực và động lực nào thúc đẩy Marvel đem Thor: Love and Thunder đi tranh giải…

Đặc biệt hơn cả khi Thor: Love And Thunder đến Oscar 2023 để chạy đua góp mặt vào các đề cử như “Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhât”, “Phim xuất sắc nhất”, “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”, “Đạo diễn xuất sắc nhất”,…

Chắc khỏi cần khẳng định lại việc Phase 4 MCU đã “bết bát” như thế nào sau hàng loạt bộ phim mới được ra mắt. Ngay cả người hâm mộ của Marvel và các fan trung thành nhất của MCU cũng không thể không thừa nhận rằng mặt bằng chung các fan Marvel thuộc Phase 4 đều vô cùng thấp, hiếm lắm mới có một vài tác phẩm như Loki, Moon Knight, WandaVision xuất hiện để níu giữ lại niềm tin của các fan về tương lai của MCU.

Disney gửi Black Panther 2, Doctor Strange và Thor 4 đi 'tranh giải' Oscar khiến fan ngao ngán
Không biết là thế lực nào khiến cho Disney mang Black Panther 2, Doctor Strange và Thor 4 đi tranh giải

Và không hiểu thế lực nào cũng như Disney lấy đâu ra sự tự tin mà đem ba cái tên Black Panther Wakanda Forever, Doctor Strange in the Multiverse of Madness và Thor: Love and Thunder đi tranh giải Oscar năm nay. Đặc biệt là Thor: Love and Thunder khi phim toàn tranh cử những hạng mục quan trọng như hiệu ứng hình ản, đạo diễn, diễn viên chính,… và đặc biệt là phim xuất sắc nhất năm. Khán giả cũng chẳng thể hiểu được quyết định vô cùng khó hiểu này của Disney khi mà lại mang Thor: Love and Thunder đi tranh Oscar, với chất lượng “tuyệt vời” của Thor 4 từ phần cốt truyện “hấp dẫn” đến hiệu ứng hình ảnh “mãn nhãn” thì có lẽ Oscar là không đủ tầm với phim, đáng lẽ Disney phải mang phim đi tranh giải Mâm Xôi Vàng năm nay mới hợp lý.

Để mà nói thì trong ba cái tên được Nhà Chuột mang đến Oscar năm nay thì khả dĩ nhất có lẽ là Black Panther Wakanda Forever, tuy nhiên cao lắm thì phim cũng chỉ vớt vát được một vài giải phụ. Ngay cả đến Black Panther 1 được đánh giá vô cùng cao về cả mặt cốt truyện và nội dung cũng tạch giải thì cơ hội để Black Panther 2 làm nên chuyện là gần như không thể.

Thor 4 là tác phẩm chứa đầy đủ các “yêu cầu” như LGBT, nữ quyền, da màu,… Biết đâu phim lại ăn giải thật