Cách tải về và tham gia Dark Souls Android trên nhiều nền tảng

dark souls android

Vào những năm đầu tiên khi được ra mắt trên thị trường, trò chơi Dark Souls Android và iOS đã gây ra không ít sự tò mò và hứng thú với người chơi. Vì độ khó cũng như kỳ bí và đáng sợ mà nó sở hữu. Giờ đây, trò chơi này đã trở lại và một lần nữa khiến cho các game thủ phải chú ý. 

Vì thế, Gate Game xin mời các bạn cùng xem qua bài viết dưới đây để tìm hiểu xem trò chơi này ở phiên bản mới sẽ có gì những đặc biệt nhé!  

Cách chơi Dark Souls Android

Đối với một trò chơi không có bất cứ một sự hướng dẫn hay giới thiệu nào như Dark Souls. Người chơi sẽ khó lòng biết được mình sẽ phải làm việc gì đầu tiên. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn của Gate Game, các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa đâu nhé vì chúng tôi sẽ bật mí nó ngay dưới đây mà thôi. 

Việc đầu tiên khi bước vào trò chơi Dark Souls Android đó chính là phải chọn một class (lớp) cho nhân vật của mình. Trong trò chơi sẽ có tổng cộng 10 class tượng trưng cho chỉ số lẫn trang bị của mỗi nhân vật khi vào game mobile này. 

Ngoài việc chọn class, các bạn cũng sẽ được chọn 8 loại chỉ số nhân vật như: Vitality (Sinh lực), Attunement (Nhận thức), Endurance (Sức bền), Strength (Sức mạnh), Dexterity (Nhanh nhẹn), Resistance (Chống chịu), Intelligence (Trí tuệ) và Faith (Niềm tin).

Say khi đã chọn được nhân vật phù hợp với điểm mạnh trong trò chơi của bản thân, các bạn sẽ chuyển sang việc nâng cấp sức mạnh cho chúng bằng cách duy nhất là chiến đấu và tiêu diệt kẻ địch.

Nắm vai trò là một trò chơi chiến thuật nhưng có độ khó cực cao, Dark Souls sẽ có một chỉ số mà bạn cần quan tâm đó chính là Humanity (nhân tính). 

Để hiểu về tầm quan trọng của chỉ số Humanity, chúng tôi cùng mời bạn xem qua ví dụ như sau: Khi mới vào trò chơi, mỗi lần bạn chết thì sẽ về lại dạng Hollowing. Bạn cần có những vật phẩm tăng Humanity để trở về dạng người, tăng những chỉ số phòng thủ, tăng vị thế trong một số Covenant và nâng Bonfire. 

Cách tải về Dark Souls Mobile trên hệ điều hành Android

Chính độ khó khăn và rùng rợn cũng như hồi hộp mà Dark Souls Game Android mang lại cho người chơi. Tựa game này đã tạo được tiếng vang cực lớn đối với cộng đồng game thủ. 

dark souls android
Tải xuống dark souls android và các nền tảng khác

Vì thế, để giúp bạn đọc có thể tải về Dark Souls Android nhanh chóng nhất thì Gate Game xin mời bạn xem qua hướng dẫn sau đây: 

 • Bước 1: Ấn vào đường dẫn để lấy link tải Dark Souls dành cho hệ điều hành Android. 
 • Bước 2: Tải game-guide-for-dark-souls-iii.apk xuống thiết bị của bạn và chờ đợi trong giây lát. 
 • Bước 3: Mở cài đặt và cho phép thiết bị Tải ứng dụng của bên thứ ba bằng cách: Trình đơn » Cài đặt » Bảo mật » nhấp vào “Nguồn không xác định”.
 • Bước 4: Tìm File đã tải ở bước 2 và nhấp để Cài đặt: Đọc tất cả lời nhắc trên màn hình và nhấp vào “Có” hoặc “Không” theo mong muốn của bạn. 
 • Bước 5: Trò chơi đã xuất hiện trên màn hình chính của bạn. Bạn hãy bấm vào Dark Souls ngay để chinh phục những trận đấu khó nhằn của trò chơi nhé! 

Xem thêm: Tàng Kiếm Mobile cách chơi và tải về trên nhiều nền tảng thiết bị

Cách tải về Dark Souls trên hệ điều hành iOS

Ở thiết bị có hệ điều hành iOS, bạn có thể tải chúng trực tiếp qua App Store bằng cách làm theo những thao tác dưới đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng App Store của thiết bị thuộc hệ điều hành iOS. 
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm của cửa hàng, các bạn hãy bấm Game Guide for Dark Souls III để tải về ứng dụng này. 
 • Bước 3: Kết quả phù hợp đã được hiện ra, các bạn bấm vào phần Nhận để tải về ứng dụng tương ứng. 
 • Bước 4: Trò chơi đã được hiện ngay trên màn hình ứng dụng. Các bạn có thể vào ngay và luôn để trải nghiệm rồi nhé! 

Cách tải về Dark Souls trên PC

Ngoài việc giải trí với Dark Souls trên nền tảng điện thoại thông minh. Chúng tôi tin rằng sẽ không có ít anh em chọn việc giải trí trên PC. Thế nên, chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn về cách tải Dark Souls trên thiết bị PC như sau. Xin mời các bạn cùng tìm hiểu nhé! 

dark souls android
Trò chơi hóc búa thách thức các game thủ
 • Bước 1: Nhấn vào đường link Tại đây để tải Dark Souls PC. 
 • Bước 2: Tải File về máy và giải nén. Nhập mật khẩu: hupote (nếu có).
 • Bước 3: Mount File ra ổ đĩa ảo và dùng winrar để giải nén. 
 • Bước 4: Chạy setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 5: Copy các thư mục có tên prophet sang thư mục có tên là game trong thư mục game. 
 • Bước 6: Giải nén file việt hóa rồi copy tất cả vào thư mục có tên là game trong thư mục game và chạy file việt hóa của Dark and Soul. 
 • Bước 7: Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tải Dark and Soul về PC rồi nhé! Vào và trải nghiệm ngay thôi nào! 

Tổng kết

Với những điều khoản nâng cấp đặc biệt của Dark Souls Android và iOS. Các bạn chắc hẳn cũng đã rất phấn khích và mong muốn trải nghiệm ngay tựa game này rồi đúng không nào? Chúc các anh em sẽ có những phút giây thư giãn thật thoải mái và thú vị với trò chơi này nhé!