Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Taliyah – Vệ Binh Tinh Tú mới nổi

Khả năng gây sát thương phép của đội hình Taliyah – Vệ Binh Tinh Tú là rất mạnh tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

Sau khi được ra mắt tại máy chủ chính thức, người chơi Đấu Trường Chân Lý đã tìm ra nhiều đội hình mạnh để leo hạng nhanh chóng. Mới nhất, đội hình Taliyah – Vệ Binh Tinh Tú đã chính thức xuất hiện và khiến sát thương phép trở nên cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại.

Vệ Binh Tinh Tú đang dần khẳng định vị trí của mình tại mùa 8

Để xây dựng đội hình Taliyah – Vệ Binh Tinh Tú, người chơi cần sở hữu một khởi đầu đủ tốt để không mất máu quá nhiều. Game thủ nên hướng tới mốc 3 Thần Đồng bởi Annie, Poppy là các tướng chống chịu tốt, Lulu lại sở hữu kỹ năng gây không ít sát thương phép.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Taliyah - Vệ Binh Tinh Tú mới nổi - Ảnh 4.
Đội hình khởi đầu người chơi nên hướng tới

Tại giai đoạn giữa trận, người chơi nên đầu tư vào Sona vì vị tướng này sở hữu khả năng công – thủ toàn diện. Hơn nữa, Sona sẽ kích hoạt nhiều hiệu ứng mạnh như Tình Nhân, Ma Pháp Sư và giúp đội hình mạnh lên khá nhiều. Người chơi cũng có thể ghép trang bị sát thương cho Sona nếu nâng cấp vị tướng này lên 2 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Taliyah - Vệ Binh Tinh Tú mới nổi - Ảnh 5.
Người chơi nên đầu tư vào Sona ở giai đoạn giữa trận

Ở cuối trận, điều game thủ cần làm đó là tìm kiếm Taliyah, Ekko để hoàn thiện đội hình. Nếu Janna của trận đấu thuộc dạng Mưa Bão, Gió Lốc thì người chơi nên mua vị tướng này càng sớm càng tốt. Ngoài ra, Syndra cũng là lựa chọn rất mạnh ở thời điểm cuối trận với khả năng đưa tướng từ hàng chờ vào sân đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Taliyah - Vệ Binh Tinh Tú mới nổi - Ảnh 6.
Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận

Về lựa chọn Lõi Công Nghệ, nâng cấp của Taliyah chắc chắn được ưu tiên bởi nó giúp vị tướng này gây sát thương quá tốt. Ngoài ra, các nâng cấp đem lại khả năng hồi năng lượng cũng rất phù hợp với đội hình Vệ binh Tinh Tú.

Đối với lựa chọn trang bị, Ngọn Giáo Shojin và 2 đồ gây sát thương phép bất kỳ là lựa chọn tối ưu cho Taliyah. Bạn có thể dùng Kiếm Súng Hextech nếu cảm thấy đội hình quá thiếu khả năng hồi phục. Các trang bị phòng ngự nên được ghép cho Annie để tận dụng khả năng tạo khiên lớn của vị tướng này.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Taliyah - Vệ Binh Tinh Tú mới nổi - Ảnh 7.

Kết

Taliyah đang tỏ ra là chủ lực khá mạnh nhờ việc vị tướng này không bị tranh giành như Zed, Sejuani… Nếu bạn cần tìm phương án leo rank hiệu quả, đội hình Taliyah – Vệ Binh Tinh Tú là lựa chọn vô cùng hiệu quả.