Tựa game được mong đợi bậc nhất trên Steam ấn định ngày ra mắt, vào đầu năm 2023

Thêm một tựa game rất thú vị nữa sắp xuất hiện trên Steam trong thời gian tới đây.

Nếu nhìn qua danh sách các tựa game đang được mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại, sẽ khá bất ngờ khi bên cạnh những cái tên đình đám như Hogwarts Legacy, Starfield lại là một cái tên rất bất ngờ, Party Animals. Đứng thứ 5 ở bảng xếp hạng các trò chơi được kỳ vọng, trên cả những cái tên hứa hẹn sẽ làm bùng nổ năm 2023 như Ark 2, Party Animals mới đây đã công bố thời điểm ra mắt chính thức.

Tựa game được mong đợi nhất trên Steam ấn định ngày ra mắt, vào đầu năm 2023 - Ảnh 1.
Dàn thú cưng đầy vui nhộn trong Party Animals

Thực tế, Party Animals đã có màn công bố cũng như ra mắt một phiên bản thử nghiệm vào năm 2020 và tạo được hiệu ứng khá tích cực. Suốt nhiều tuần liền, trò chơi được các streamer trên Twitch cày ải liên tục và khiến không ít người cảm thấy thích thú. Đồ họa đẹp với phong cách hoạt hình dễ thương cùng những nhân vật chắc chắn sẽ lấy được cảm tình của người chơi, Party Animals lẽ ra đã lên kệ trên Steam vào năm nay, nhưng vì nhiều lý do, trò chơi đã trì hoãn ngày phát hành để hoàn thiện hơn. Và theo thông báo mới nhất, Party Animals sẽ sớm xuất hiện vào đầu năm 2023.

Tựa game được mong đợi nhất trên Steam ấn định ngày ra mắt, vào đầu năm 2023 - Ảnh 2.
Party Animals sẽ ra mắt vào đầu năm 2023

Với phong cách hài hước, vui nhộn, Party Animals hứa hẹn sẽ tạo nên một làn gió mới cho các fan hâm mộ trên Steam. Bên cạnh việc ra mắt đoạn video giới thiệu gần đây, trò chơi cũng đồng thời hé lộ thêm một số bối cảnh chiến đấu giữa các loài vật vui nhộn như trên tàu ngầm, máy bay hay thậm chí cả một ga tàu điện ngầm. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các sân vận động bóng đá và việc thêm vào không ít những loại vũ khí vui nhộn chắc chắn sẽ tạo nên vô số sự thú vị.

Tựa game được mong đợi nhất trên Steam ấn định ngày ra mắt, vào đầu năm 2023 - Ảnh 3.
Một trong những bối cảnh của trò chơi

Hiện tại, Party Animals vẫn chưa ấn định thời gian ra mắt cũng như mở bán trước, tuy nhiên, số lượng người đăng ký, theo dõi trò chơi này trên Steam vẫn đang không ngừng tăng lên theo thời gian