Devil May Cry M Peak of Combat – Game chuyển thể từ series đình đám mở đăng ký trước quốc tế

Devil May Cry M Peak of Combat đã cho phép người chơi đăng ký trước thông qua trang chủ của trò chơi từ 17/02.

Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi, phiên bản toàn cầu của Devil May Cry M Peak of Combat – trò chơi chuyển thể từ series đình đám của nhà Capcom đã chính thức cho phép người chơi đặng ký trước. Trước đó trò chơi này mới chỉ phát hành ở Trung Quốc, Đài Loan và một số khu vực nhất định, tuy nhận được nhiều đánh giá tích cực trong việc tái hiện tốt trải nghiệm chiến đấu đặc trưng của series nhưng việc không hỗ trợ tiếng Anh trở thành một rào cản lớn đối với người chơi quốc tế muốn tiếp cận với trò chơi.

Devil May Cry M Peak of Combat hiện đã mở đăng ký trước cho người chơi từ 17/02.

Có thể coi Devil May Cry M Peak of Combat như một phần trong vũ trụ của series Devil May Cry khi trò chơi ngoài việc tái hiện lại các câu chuyện, kẻ thù tử những phiên bản trước mà còn có cho riêng mình một cốt truyện mới với kẻ thù mới và những bí ẩn mới. Nhiều khả năng trò chơi vẫn sẽ lấy bối cảnh ở cuối phần 3 và đầu phần 4 của series DMC bản pc như phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc trước đó.

Devil May Cry M Peak of Combat sẽ mang tới đầy đủ các nhân vật nổi tiếng như Dante, Vergil. Nero v.v.

Trò chơi sẽ tái hiện đầy đủ các nhân vật của thương hiệu như Dante, Vergil, v.v với mô hình 3D, tạo hình cũng như phục trang và vũ khí đặc trưng chân thực và chi tiết nhất. Ngoài ra các bối cảnh nổi tiếng cũng sẽ được đội ngũ thiết kế đưa vào trò chơi như văn phòng của Dante, lâu đài của quỷ Mundus, cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác. Và như đã nói ở trên, Devil May Cry M Peak of Combat cũng sẽ giới thiệu nhiều bối cảnh mới, những con trùm mới và nhiều thứ thú vị khác để người chơi khám phá.

Devil May Cry M Peak of Combat vẫn sẽ giữ nguyên lối chơi chặt chém đặc trưng của thương hiệu.

Với lối chơi hack and slash chặt chém ‘tư do’ tôn chỉ trong việc nhồi hàng tấn combo vào kẻ địch cùng góc quay camera hỗn loạn đã làm nên danh tiếng cho dòng game, Devil May Cry M Peak of Combat cũng được đội ngũ thiết kế hứa hẹn sẽ truyền tải đầy đủ nhất trải nghiệm này tới với người chơi thông qua hệ thống phím bấm đã được tối ưu cho thiết bị di động. Kho vũ khí đồ sộ từ kiếm, súng tới n tam khúc, đao Lửa Băng bao tay kungfu panda và thậm chí là cả một chiếc guitar điện hứa hẹn sẽ giúp người chơi tạo nên nhiều combo đẹp mắt, ngẫu hứng đúng như tính cách của anh chàng Dante; hoặc đơn giản hơn với Vergil và thanh katana chứ danh của anh ta, tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên trải nghiệm tuyệt vời nhất của người chơi.

Dưới đây là một số hình ảnh của Devil May Cry M Peak of Combat ở phiên bản Trung Quốc:

Bạn đọc quan tâm đến  có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: http://dmcen.nebulajoy.com/landingpage.html