King’s Choice – Game nhập vai mô phỏng thế giới hoàng cung, khám phá thế giới hoàng gia đầy mê hoặc

king's choice

King’s Choice tựa game mô phỏng cuộc sống hoàng gia đang rất phổ biến tại Châu  Âu – châu Mỹ, và giờ tựa game sẽ ra mắt tại Đông Nam Á! Đưa người chơi vào một thế giới hoàng gia đầy sự mê hoặc.

King’s Choice – Thế giới hoàng cung do bạn quyết định

King’s Choice là một game nhập vai mô phỏng cuộc sống trong cung đình Châu Âu trong thời trung cổ. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai quốc vương chiêu mộ các danh tướng, dập tắt cuộc nổi loạn, mở rộng lãnh thổ, xây dựng bá nghiệp và trở thành đại đế. Bạn sẽ có cơ hội bồi dưỡng con nối dõi và được gặp gỡ những mỹ nhân xinh đẹp trên thế giới.

Tựa game lựa chọn vận mệnh hoàng thất

Trong tựa game, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn giới tính nam hoặc nữ, tùy theo lựa chọn này cốt truyện và lời thoại sẽ có những sự thay đổi nhẹ. Trò chơi có cốt truyện diễn biến nhanh chóng với nhiều tình tiết hấp dẫn và hành động đảm bảo người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Để sở hữu một đế chế mạnh mẽ, người chơi cần xây dựng một đội quân bao gồm những nhân vật lịch sử nổi tiếng. Từ đó, họ có thể chiếm đóng vị trí cai trị và đạt được thành ng trong trò chơi.

Một câu chuyện sóng gió, tình yêu và âm mưu đan xen nhau…

Trong “King’s Choice”, người chơi sẽ được trải nghiệm những cốt truyện phong phú và nguyên bản từ 200 câu chuyện khác nhau. Cảnh quan tuyệt đẹp từ cung điện, lâu đài, vườn hoa đến bãi cỏ, tất cả đều đầy sức sống với các nhân vật như các quý , hoàng tử, hiệp sĩ, vị vua, bộ trưởng. Chúng ta sẽ đặt chân vào một thế giới đầy màu sắc từ tình yêu, thù hận và quyền lực đem lại. Chúng ta sẽ kiểm soát sự phát triển của cốt truyện và đảm bảo không bao giờ có hai câu chuyện giống nhau.

Tính năng đặc sắc của game King’s Choice 

Tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàng gia nơi cung đình thời trung cổ, từ những trang phục xinh đẹp, yến tiệc xa hoa, kỵ sĩ trung thành và những phi tần xinh đẹp. Giúp bạn đắm chìm trong cuộc sống xa hoa của một vị vua Châu Âu thời trung cổ!

Làm một quốc vương chân chính khi chính người chơi sẽ phải xử lý các ng việc chính trị, nâng tước vị, xây dựng liên minh, đánh bại cường địch, phát triển thương mại… Xây dựng vương quốc của bạn!

Gặp gỡ những mỹ nhân xinh đẹp – Hơn 20 ng chúa cho bạn lựa chọn, bạn có thể hẹn hò cùng họ và đưa họ vào hậu cung để súng ái!

Bồi dưỡng con nối dõi – Sinh con cùng phối ngẫu của bạn, bồi dưỡng con nối dõi của bạn, kết hôn với người thừa kế của những người chơi khác, giúp bạn xây dựng quốc gia lớn mạnh hơn!

Thu thập anh hùng truyền kỳ – Chiêu mộ anh hùng truyền kỳ và thi đấu với những người chơi khác!

Tham gia đấu PVP cũng những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, lập hội cùng nhau đánh bại kẻ địch!

Xây dựng liên minh – Tập kết thành viên liên minh, tiến hành các cuộc chiến đẫm máu.

King’s Choice đã và đang gây sức hút với hơn 200 triệu người chơi đã đăng ký trên toàn thế giới. King’s Choice đã ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu Âu, đứng đầu danh sách tải xuống nhiều lần và được người chơi tại Châu Âu và Mỹ dành nhiều lời khen. Loren Grey một ca sĩ người Mỹ và là nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội cũng đã giới thiệu trò chơi này ng khai trên trang của mình.

King’s Choice đã mở đăng ký trước trên hai nền tảng và sự kiện đặt hàng trước trên trang web chính thức đang diễn ra sôi nổi. Đăng ký ngay để nhận những phần quà ingame như Người tình, Ophelia hoặc Roy phiên bản giới hạn! Ngoài ra, hãy chia sẻ sự kiện đăng ký trước với bạn bè của bạn và bạn sẽ có cơ hội giành được những phần thưởng tuyệt vời như iPhone 14! Khi mở đăng ký trước, người chơi sẽ nhận được phần thưởng theo các cột mốc đăng ký trước, phần thưởng này sẽ được chuyển đến cho người chơi trên tất cả các máy chủ sau khi thử nghiệm beta mở.

Tải trên App Store: https://itunes.apple.com/vn/app/id1633394133

Tải trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.onemt.and.kc.vn

Website chính thức: https://kingschoicesea.onemt.com

Fanpage:  https://www.facebook.com/kingschoicesea

Discord: https://discord.gg/Xh4hUKXXE4