“Điểm check-in châu Âu” ở phía đông Thủ đô Hà Nội”

“Champs Élysées” thu nhỏ xuất hiện tại phân khu Kinh đô Ánh sáng của Vinhomes Ocean Park 2. Là điểm check-in mới ấn tượng ở phía đông Thủ đô.

Điểm must check-in đầu tiên là Quảng trường Kinh đô Ánh sáng. Với điểm nhấn là Tháp tượng thần Ánh sáng cao 50m. Trên tay cầm ngọn đuốc thịnh vượng – biểu tượng cho sự phồn thịnh của siêu quần thể đô thị và trung tâm mới phía đông Thủ đô.

Dãy nhà phố Pháp cổ trang nhã với tượng thần Venus. Những hàng cây đứng đều tăm tắp và những cột đèn. Cùng dãy ghế trang trí cũng đem lại khung hình như ở giữa một con phố giữa Paris hoa lệ.

Dãy nhà phố Pháp cổ trang nhã với tượng thần Venus. Những hàng cây đứng đều tăm tắp và những cột đèn cùng dãy ghế trang trí. Đem lại khung hình như ở giữa một con phố giữa Paris hoa lệ.

Điểm check-in dưới chân cột tháp ánh sáng tại Quảng trường Kinh đô ánh sáng. Với điểm nhấn là đài phun nước với những hoa văn được chạm trổ tinh xảo.

Sự kết hợp giữa khối đá và làn nước trong xanh. Cùng những tia nước bạc toả ra từ dãy vòi phun tạo thành khung cảnh tuyệt đẹp cho mỗi bức hình.

Evoto

Những bức phù điêu mang đậm phong cách khai phóng thời kỳ Phục hưng ở bốn 4 mặt của chân đế tháp Ánh sáng. Đem đến một góc chụp không thể hoàn hảo hơn.

default

Vào buổi tối, những màn Mapping huyền ảo và tương tác ánh sáng độc đáo ngay trên phố đi bộ sẽ tạo nên một góc chụp “nét hết nước chấm”. Đặc biệt, dãy biệt thự Pháp thấp thoáng phía sau càng khiến khung hình thêm huyền diệu về đêm.

Những tiểu cảnh bên trong Quảng trường Kinh đô Ánh sáng như các bức tượng Thần Vệ nữ, Thần Tình yêu duyên dáng bên cạnh hàng cọ xanh, xa xa là tháp ánh sáng đồ sộ mang biểu tượng cho sự phồn thịnh tạo nên những bức hình lộng lẫy không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Hai bên đại lộ của khu phố đi bộ – tâm điểm phân khu Ánh sáng – là những dãy biệt thự nhà phố sầm uất mang phong cách Pháp cổ, nổi bật bởi những khối nhà cô đọng, tường mặt ngoài được cách tân theo hình ô gạch, kết hợp mái Mansard đặc trưng và những ô cửa sổ vuông, cửa sở vòm rộng lớn, mô phỏng theo khu phố thương mại nổi tiếng Champs Élysées. Mỗi một góc trên con phố này đều có thể kể là một góc check in sống động thoả mãn sở thích sống ảo của du khách.
>>>>> Xem thêm: Khám phá đầm Vân Long – quay phim Kong: Skull Island ở Ninh Bình.