Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1074

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1074.

Tên chương: “Mark III”.

Germa 66’s Ahh… Chuyến du hành vô cảm Vol. 30: “Queen, Judge và Ceasar đang đánh nhau”.

Chương bắt đầu với cảnh các đặc vụ CP0 đang ở “Fabriophase”. Họ đang bị tấn ng bởi 50 người máy Pacifista mới gọi là “Mark III”. Các Pacifista mới có kính râm và mặc đồng phục khác, chúng cũng có thể sử dụng một chiêu gọi là “Khiên Bong Bóng” (khiên giống chất nhờn do Vegapunk tạo ra).

Các đặc vụ CPO nói rằng Pacifistas mới vượt trội hơn nhiều so với nguyên mẫu Marine được sử dụng trong “Cuộc chiến thượng đỉnh” ở Marineford.

Sentoumaru là người đã đưa mẫu Pacifistas mới ra ngoài chiến đấu. Hắn ra lệnh cho chúng hỗ trợ Tiến sĩ Vegapunk trốn thoát khỏi Đảo Egghead cùng với băng Mũ Rơm.

Stussy đến nơi các bản sao Vegapunk và băng Mũ Rơm đang ở cùng với 4 Seraphim, Lucci và Kaku (cả hai vẫn đang ngủ và bị xích). Cả nhóm quyết định tìm kiếm Vegapunk gốc, nhưng Luffy và Zoro sẽ không đi cùng họ. Sanji xin đi cùng Stussy-sama.

Luffy mệt mỏi sau khi chạy và chiến đấu. Ngoài ra, cậu còn làm hỏng “Giày DOM” của mình nên cậu không thể bay. Zoro sẽ ở lại với Luffy vì những người khác không muốn anh bị lạc trong phòng thí nghiệm. Vì vậy Luffy và Zoro sẽ ở trong “Phòng điều khiển” canh giữ Lucci và Kaku.

Chuyển cảnh tới Bonney, cô ấy đang ở trong một thứ giống “Thế giới ký ức”, nơi này trông giống như một cánh đồng cỏ. Vegapunk gốc không ở với Bonney.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1074

Bonney nhìn thấy bóng của một lâu đài và một số Thiên Long Nhân. Sau đó, Bonney nhìn thấy Kuma trẻ con (Trông giống với hình ảnh Kuma trong SBS) đang bị đánh bởi một số người (không phải Thiên Long Nhân). Kuma trẻ con đang bị buộc phải quay trở lại một nơi nào đó nếu không một số người mà ông biết sẽ bị gi.ết.

Trở lại phòng thí nghiệm, Pythagoras đang tìm kiếm Vegapunk gốc. Đột nhiên, Pythagoras quay lại vì cảm nhận được điều gì đó và một phần của tòa nhà nơi Pythagoras đang ở phát nổ.

Rào chắn “Frontier Dome” lại bị sập và các bản sao của Vegapunk không thể đóng chúng lại. Shaka đang cố gắng khắc phục sự cố, bởi vì nếu họ cố gắng ra ngoài bây giờ, họ sẽ bị CPO bắn.

Chuyển cảnh ra ngoài biển, tại một nơi nào đó. Con tàu của Thời Báo Thế Giới(Tàu của Morgans) đang bay trên bầu trời. Vivi đang ở trong tàu cùng với Morgans và Wapol (Wapol không ở cùng vợ mình là Kinderella).

Wapol cũng đang lẩn trốn Chính phủ Thế giới giống như Vivi. Wapol bảo Vivi nhỏ giọng lại vì có thể có các thiết bị của Chính phủ Thế giới được giấu đâu đó trong con tàu.

Morgans đang nghĩ đến tít sẽ giật sau khi nghe tin Luffy đang ở đảo Egghead.

Morgans: “Có rồi!! [Tứ Hoàng “Luffy Mũ Rơm” đã bắt Vegapunk làm con tin, chiếm đảo Egghead và chuẩn bị bắt đầu cuộc chiến chống lại Hải Quân.] Chính Phủ Thế Giới sẽ thích tiêu đề này!”

Manga One Piece chap 1074: Luffy lại sắp nổi tiếng dưới tài dẫn dắt của “nhà báo” Morgans

Sau đó, Morgans bảo nhân viên của mình đi lấy một số tiền từ Chính Phủ Thế Giới. Vivi nổi giận với Morgans.

Vivi: “Luffy sẽ không làm chuyện như vậy đâu!”

Morgan: “Hừm! Mới hôm qua cô còn khóc với ta và bây giờ cô lại muốn dạy ta cách làm nghề báo hử? Ta là người duy nhất có thể làm rung chuyển thế giới này! Tin chuẩn hay không không quan trọng, vì báo chí là giải trí!”

Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới.

Xem thêm: One Piece Film Red nhận được Giải Đặc Biệt vì những đóng góp cho điện ảnh Nhật Bản