Disney đang trong quá trình sản xuất Toy Story 5, Zootopia 2 cùng Frozen 3

Hiện nhà Chuột đang trong quá trình sản xuất rất nhiều dự án hoạt hình được mong đợi bao gồm Toy Story 5, Zootopia 2 cùng Frozen 3.

Disney đang trong quá trình sản xuất Toy Story 5, Zootopia 2 cùng Frozen 3

Trong vài năm trở lại đây thì nhà Chuột không thật sự có tác phẩm hoạt hình nào gây được tiếng vang quá lớn mà thay vào đó họ tập trung vào mảng điện ảnh (mũi nhọn vẫn là phát triển Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel). Tuy nhiên mọi chuyện sẽ thay đổi khi những tác phẩm huyền thoại của Disney quay trở lại, theo đó thì Toy Story 5, Zootopia 2 cùng Frozen 3 hiện đang trong quá trình sản xuất, dù chưa có thời điểm phát hành cụ thể nhưng khả năng cao rằng các bộ phim nêu trên sẽ ra mắt trong khoảng 1 đến 2 năm tới.

Toy Story là bộ phim hoạt hình máy tính của Mỹ ra mắt vào năm 1995 do xưởng phim hoạt hình Pixar sản xuất và Walt Disney Pictures phát hành. Đây là bộ phim hoạt hình dài đầu tiên của Pixar sử dụng ng nghệ 3D và là bộ phim hoạt hình dài được sản xuất bằng máy tính đầu tiên trong lịch sử điện ảnh. Để mà nói thì thương hiệu Toy Story đã có một cái kết trọn vẹn cho toàn bộ các nhân vật, tuy nhiên có vẻ như Disney vẫn muốn “vắt sữa” triệt để thương hiệu này khi tạo ra phần thứ 5. Điều này có thể trở thành con dao hai lưỡi vì dù khán giả yêu thích một thương hiệu đến đâu thì việc khai thác quá nhiều vào một chủ đề không còn mới lạ sẽ dễ dàng dẫn đến tác dụng ngược.

Sau thành công của phần đầu tiên thì các fan đang vô cùng ngóng chờ thông tin về Zootopia 2

Còn với Zootopia thì sau phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2016 gây được tiếng vang vô cùng lớn thì các fan hâm mộ vẫn đang mong ngóng từng ngày phần thứ hai được phát hành. Cùng với Big Hero 6 thì Zootopia là một trong những bộ phim hoạt hình được khán giả đợi chờ ra phần tiếp theo nhất và có vẻ như Disney cũng nắm bắt được thị hiếu của người xem.

Về phần Frozen thì đây có thể xem là “con gà đẻ trứng vàng” mới của Disney, cứ ngỡ rằng Frozen sẽ kết thúc ở phần đầu tiên nhưng nhà Chuột vẫn biết cách “làm kinh tế” khi phát hành Frozen 2 vào năm 2019 và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ. Với việc khai thác một thế giới giả tưởng chứa đầy những bí ẩn chưa được giải đáp thì không khó hiểu khi Disney tiếp tục sản xuất các phần phim hậu truyện cũng như mang thế giới đầy huyền bí của Nữ Hoàng Băng Giá quay trở lại.

Hiện vẫn chưa có thời điểm phát hành chính thức của bất cứ tác phẩm nào kể trên, nhưng sớm thôi chúng ta sẽ có thêm thông tin về lịch ra mắt của chúng.

Thế giới của Frozen chắc chắn sẽ được khai thác nhiều trong tương lai

>>>>> Xem thêm: Lại thêm một năm mà Anime ‘lỡ duyên’ với các đề cử tại Oscar