Attack on Titan: Final Season part 3 sẽ chỉ có một tập với độ dài 1 tiếng

Theo như thông tin mới được Gate Game xác nhận thì phần cuối của Attack on Titan: Final Season sẽ chỉ có độ dài một tập với thời lượng khoảng 1 tiếng.

Phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng của loạt phim truyền hình anime Attack on Titan, có tựa đề là Attack on Titan: The Final Season do MAPPA sản xuất, Jun Shishido và Yuichiro Hayashi chỉ đạo, họ là những lựa chọn thay thế cho Tetsuro Araki và Masashi Koizuka. Biên kịch Hiroshi Seko đã đảm nhận hoàn toàn phần sáng tác của Yasuko Kobayashi, và Tomohiro Kishi đã thay thế Kyoji Asano làm nhà thiết kế nhân vật do loạt phim vì vấn đề chuyển đổi studio sản xuất. Phần phim này bao gồm các arc “Marley” (chương 91–106) và “War for Paradis” (chương 107–139) từ manga gốc của Hajime Isayama.

Theo như thông tin mới được ng bố từ Studio MAPPA thì anime “Shingeki no Kyojin” (Attack on Titan) Season 4 Part 3 Part 1 ng chiếu vào ngày 03/03/2023 tới đây sẽ chỉ có một tập đặc biệt duy nhất và dài 1 tiếng.

Phần chấm dứt của phần kết của mùa cuối cùng (Season 4 Part 3 Part 2) vẫn được lên lịch ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm nay và MAPPA chắc chắn sẽ kết thúc trong năm 2023.

Attack on Titan: Final Season part 3 sẽ chỉ có một tập với độ dài 1 tiếng

Phần đầu tiên của Attack on Titan: Final Season được phát sóng từ ngày 7 tháng 12 năm 2020 đến ngày 29 tháng 3 năm 2021. Phần thứ hai được phát sóng trên NHK General TV từ ngày 10 tháng 1 đến ngày 4 tháng 4 năm 2022. Phần thứ ba và phần cuối cùng sẽ phát sóng thành hai nửa; nửa đầu là một tập phim đặc biệt kéo dài một giờ, sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 3 năm 2023.

Phần âm nhạc của phim sẽ do Masafumi Mima đạo diễn và Hiroyuki Sawano và Kohta Yamamoto sáng tác. Đối với Phần 1, ca khúc chủ đề mở đầu là “Boku no Senso” (“My War”) do Shinsei Kamattechan biểu diễn, và ca khúc chủ đề kết thúc là “Shogeki” (“Shock”) do Yuuko biểu diễn. Đối với Phần 2, nhạc nền mở đầu là “The Rumble” do SiM trình bày và nhạc kết thúc là “Akuma no Ko” (“A Child of Evil”) do Higuchi Ai trình bày.

Câu chuyện khởi đầu với Gabi Braun và Falco Grice, những ứng cử viên Eldian đang tìm cách kế thừa Titan Thiết giáp của Reiner bốn năm sau khi thất bại trong nhiệm vụ giành lại Titan Thủy tổ. Trong khi Marley lên kế hoạch xâm lược Paradis để củng cố quân đội đang suy yếu của họ và lấy lại Titan Thủy tổ, Quân đoàn Khảo sát đã tiến hành một cuộc tấn ng vào quê hương của họ. Khi Marley và lực lượng Paradis tham chiến ở Marley và Quận Shiganshina, cả hai bên đều phải gánh chịu số người chết nặng nề trong khi Gabi và Falco buộc phải đối mặt với những căng thẳng nội bộ của họ về những “con quỷ” được cho là của Paradis. Trong phần thứ hai, nhận thức được tình cảm chống người Eldian trên toàn cầu do tuyên truyền của Marleyan, Eren Jaeger đã nhắm mục tiêu vào thế giới bên ngoài Paradis bằng Rumble, giải phóng hàng triệu Titan giống như Bức tường khổng lồ trong nỗ lực giết tất cả sự sống ngoài đảo. Phần cuối sẽ là cuộc hành trình các thành viên của Quân đoàn khảo sát và Đơn vị chiến binh lãnh đạo tiến tới Marley để ngăn chặn Titan Thủy tổ của Eren và chấm dứt Rumble.

>>>>> Xem thêm: Disney đang trong quá trình sản xuất Toy Story 5, Zootopia 2 cùng Frozen 3