Dự đoán MSI 2023: Liệu chung kết LCK Mùa xuân 2023 sẽ được tái hiện?

Vòng Playins MSI 2023 kết thúc với 3 cái tên xuất sắc đi tiếp là Bilibili Gaming, G2 Esports và Golden Guardians. 3 đội này sẽ tiếp tục tranh tài cùng với 5 đội tuyển đã có mặt tại vòng Phân Nhánh. Để tìm ra nhà vô địch MSI 2023.

Vòng phân nhánh cũng sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Qua loạt trận BO5. Vậy nên, bất kì đội nào cũng có thể “gạt giò”. Có cơ hội để tranh tài cho danh hiệu cao quý nhất

Dự đoán cục diện

Ở giải đấu năm nay, một đội phương Đông sẽ đối đầu với một đội phương Tây. Các đội tại Bắc Mỹ, Châu Âu sẽ đối đầu với 1 đội từ LPL và LCK. Nhiều người dự đoán rằng sẽ có nhiều bất ngờ khi 2 khu vực LCK và LPL chung nhánh với nhau.

Liệu chúng ta có thể chứng kiến lại kèo đấu chung kết LCK mùa xuân vừa qua?

Theo dự đoán từ team GateGame, những cái tên sẽ giành được chiến thắng ở round đầu tiên. Bao gồm: Gen.G, T1, Bilibili Gaming, JD Gaming. Ở thời điểm hiện tại, GateGame tin rằng T1 vẫn sẽ có cơ hội phục thù lại Gen.G tại MSI lẫn này. JDG sẽ có chiến thắng thuyết phục trước BLG.

Trận chung kết nhiều khả năng sẽ có sự góp mặt của 2 trong 3 đội tuyển: JD Gaming, T1 và Gen.G Esports..

Tất nhiên phía trên chỉ là dự đoán khách quan từ GateGame. Chúng mình sẽ liên tục cập nhật thông tin cho người hâm mộ tại đây. Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi trực tiếp trên các trang chính thức của LMHT: LOL Esports, twitter