Earth Revival – MMORPG sinh tồn khoa học viễn tưởng 3D mở đăng ký sớm

Earth Revival hiện đang mở đăng ký sớm cho người chơi ở Đài Loan cho cả Android và iOS từ 06/02.

Earth Revival có tên gốc Project Arrival được phát hành bởi Nuverse, đây là trò chơi lấy bối cảnh hậu tận thế trong tương lai xa. Sau khi có phiên bản thử nghiệm quốc tế và nhận được nhiều đánh giá tích cực thì giờ đây trò chơi đã cho phép người dùng đăng ký trước phiên bản cho thị trường Đài Loan với cả hai hệ điều hành Android và iOS. Phiên bản cho thị trường Đài Loan này được dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong quý I năm 2023 và ra mắt phiên bản toàn cầu trong năm nay.

Earth Revival lấy bối cảnh hậu tận thế sau khi người ngoài hành tinh tấn công Trái Đất những năm 2112.

Lấy bối cảnh năm 2112 sau cuộc xâm lược bất ngờ của những sinh vật ngoài hành tinh, chúng phá hủy mọi thứ mà con người từng xây dựng. Lúc này thành phố đã trở thành đống đổ nát và bị chôn vùi dưới lớp cát vàng; sản xuất đình trệ, năng lượng khan hiếm, thậm chí cả thức ăn và nước uống cần thiết để duy trì sự sống cũng trở nên vô cùng hiếm hoi. ng việc của người chơi không chỉ là tìm cách sinh tồn mà còn là tìm ra cách tiêu diệt lũ sinh vật ngoài hành tinh để một lần nữa phục hồi nền văn minh loài người.

Earth Revival với đồ hoạ 3D chi tiết, bắt mắt được thiết kế trên công nghệ Unreal Engine

Đồ hoạ của Earth Revival được thiết kế trên ng nghệ Unreal Engine với mục tiêu là mang tới cho người chơi một thế giới hậu tận thế chân thực và sinh động nhất. Bối cảnh đa dạng với nhiều loại địa hình và các khu vực riêng biệt cùng độ chi tiết cao trong thiết kế cỏ cây, thiên nhiên hứa hẹn sẽ kích thích ham muốn khám phá của người chơi. Trò chơi cũng kết hợp các yếu tố thời tiết như mưa, gió hay bão cùng yếu tố ngày và đêm để tăng tính chân thực, sinh động. Ngoài ra các loài sinh vật kì lạ, người ngoài hành tinh, v.v cũng hứa hẹn sẽ là điểm nổi bật của Earth Revival.

Lối chơi sinh tồn kết hợp với nhập vai hành động độc đáo.

Lối chơi của Earth Revival là sự kết hợp giữa sinh tồn và nhập vai hành động, người chơi sẽ phải học cách tìm kiếm nguyên liệu, chế tạo vũ khí hay xây dựng căn cứ như các trò chơi sinh tồn nhưng cũng phải học cách chiến đấu để chống lại các loài sinh vật nguy hiểm, người ngoài hành tinh hay chính những đồng loại đã trở nên biến chất. Trò chơi cũng giới thiệu nhiều loại vũ khí ng nghệ cao, những bộ giáp tối tân hay những phương tiện hiện đại chạy bằng nguồng năng lượng tương lai. Ngoài ra các trận chiến pve, pvp đa dạng hay thưởng thức trò chơi với bạn bè cũng sẽ là các tùy chọn tuyệt vời mà Earth Revival cung cấp cho người chơi

Bạn đọc quan tâm đến Earth Revival có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asia.arrival

Link iOS: https://apps.apple.com/tw/app/星球-重啟/id1644838800