Faker được fan tặng bức tranh tốn hơn 2,5 năm để hoàn thành

Mới đây, Quỷ Vương Bất Tử Faker đã nhận được một “món quà vô giá” từ một “fan cứng” người Trung Quốc cực kỳ tài năng cũng như kiên trì.

Tính đến hiện tại, Faker đã thi đấu LMHT trong hơn 1 thập kỷ, đã giành được đầy đủ những cúp danh giá trên đấu trường quốc tế và có lượng fan hùng hậu trên khắp thế giới. Do đó, Quỷ Vương Bất Tử có lẽ đã nhận được vô số món quà của fan ở cả trong và ngoài nước.

Nhưng mới đây, đã có một “fan cứng” người Trung Quốc (có tên Angus) dành ra tận 2,5 năm để vẽ một bức tranh tặng Faker trong dịp kỷ niệm 10 năm thi đấu LMHT của Quỷ Vương Bất Tử. Theo thông tin được chia sẻ, đây là bức tranh vẽ Faker cùng với những vị tướng mà anh từng sử dụng trong sự nghiệp.

Bức tranh mà fan Trung Quốc đã dành ra hơn 2 năm để vẽ tặng Faker.

Với lượng thời gian “dài đằng đẵng” đó, cộng đồng LMHT đã hết lời ca ngợi về sự chân thành cũng như kiên trì của Angus. Nhưng trái lại, cũng có nhiều fan nói vui rằng sau 2,5 năm (thời gian vẽ) thì “chủ tịch Lee” cũng đã chơi thêm được hàng loạt vị tướng mới, vậy nên bức tranh này sẽ thiếu không ít vị tướng mới được Quỷ Vương sử dụng. Điển hình như những vị tướng được đem ra lần đầu tiên là Yone trong trận đấu với HLE tại LCK Mùa Xuân 2023 vừa qua đã bị “nhồi nhét” lên góc trên của bức tranh này.

Theo chia sẻ từ cộng đồng LMHT, fan Trung Quốc này sẽ gửi bức tranh đẹp mắt này đến trụ sở của T1 để Faker cũng như các thành viên đội tuyển này có thể chiêm ngưỡng nó.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Riot Games thêm tính năng mới cho Máy Quét Oracle để chiều lòng fan