Cách chơi và tải về game Fall Guy Mobile nhanh chóng nhất

fall guy mobile

Cuộc đua vượt chướng ngại vật kỳ thú và hấp dẫn Fall Guy Mobile đang thu hút hàng nghìn người chơi trên toàn thế giới chắc chắn là tựa game mobile mà bạn không thể bỏ qua. Vì sao Gate Game lại có thể khẳng định về độ hấp dẫn của trò chơi này đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này các bạn nhé! 

Cách chơi Fall Guy Mobile

Trong trò chơi Fall Guy Mobile, cách duy nhất để khiến bạn được sống đó chính là di chuyển theo ba bước để bảo toàn tính mạng của chính mình. Ba bước đó chính là nhảy, lao vào và nắm lấy. 

Ở bước đầu tiên là nhảy, mọi việc sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên, các bạn đừng vội xem thường quyền năng của chúng. Vì rất có thể là bạn sẽ được giải thoát khỏi những nguy hiểm và cản trở mà chúng ta gặp trên đường di chuyển đấy nhé! 

Ở bước thứ hai hay nói cách khác chính là bước lao. Đây chính là bước để giúp bạn thoát khỏi những nguy hiểm và bứt tốc để thoát khỏi nguy hiểm, cũng như đem về những điểm số nhất định. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý rằng, sau mỗi bước nhảy thì bạn sẽ cần một chút thời gian để ngã xuống và đứng dậy. 

fall guy mobile

Trò chơi với tạo hình đáng yêu

Ở bước thứ ba và cũng là bước cuối cùng là nắm lấy. Đây là một chiêu thức tuyệt vời cho game Hoarders khi muốn ngăn một ai đó cướp lấy quả bóng. Ngoài ra, trong Egg Scramble, chúng sẽ được vận dụng như cách tóm lấy quả trứng vàng hoặc tóm lấy bất cứ ai đang cố cướp trứng của bạn. 

Ngoài việc hành động một mình trong trò chơi Fall Guy, các bạn cũng có thể hợp tác với những đồng đội của mình để áp đảo được đối thủ, tạo ra sức mạnh về số lượng và đi vào những vòng trong. Sau khi đã vào được những vòng sau, lúc này, bạn chứng minh thực lực và tài trí của bản thân cũng vẫn chưa muộn. 

Cách tải về trò chơi Fall Guy Mobile Android

Đối với trò chơi Fall Guy Android, bạn hoàn toàn có thể tải về thiết bị của mình một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng bằng việc làm theo hướng dẫn mà chúng tôi sẽ bật mí ngay dưới đây: 

 • Bước 1: Tại cửa hàng ứng dụng của CH Play được đặt trên màn hình chính, các bạn hãy vào ngay và luôn để tải Fall Guy Mobile. 
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm chúng ta gõ Fall Guy Mobile. 
 • Bước 3: Sau khi kết quả tương ứng đã được hiện ra. Chúng ta sẽ bấm vào TẢI trò chơi về máy. 
 • Bước 4: Thực hiện việc xác nhận Gmail và tiến hành cài đặt. 

>>>>> Xem thêm: Cách chơi My Friend Pedro Mobile và cách tải trò chơi về thiết bị

Cách tải về trò chơi Fall Guy Mobile trên hệ điều hành iOS

Có một tin buồn cho bất cứ ai đang sử dụng thiết bị thuộc hệ điều hành iOS đang muốn tải Fall Guys về máy, đó chính là trò chơi chưa được phổ cập trên hệ điều hành này. 

fall guy mobile

Các cuộc rượt đuổi đầy căng thẳng

Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì trò chơi sẽ có những bản thiết kế được lấy cảm hứng và có phần play game tương tự. Một trong những cái tên đó chính là Run Guys: Royal Knockout iOS và sau đây là cách tải về. Xin mời các bạn cùng theo dõi và tìm hiểu nhé!

 • Bước 1: Tại cửa hàng ứng dụng App Store của thiết bị thuộc hệ điều hành iOS. Các bạn vào thanh tìm kiếm của App Store rồi gõ Run Guys: Royal Knockout iOS. 
 • Bước 2: Trò chơi tương ứng đã được hiện ra và chúng ta hãy bấm vào phần Nhận. 
 • Bước 3: Thực hiện các bước xác minh ID Apple và chờ đợi trong giây lát để trò chơi được tải về máy. 
 • Bước 4: Trò chơi đã được hoàn thành và bạn có thể vào ứng dụng ngay và luôn để trải nghiệm nhé! 

Cách tải về trò chơi Fall Guy dành cho PC

Để tải trò chơi Falls Guy dành cho PC, các bạn hãy làm theo hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ dưới đây: 

 • Bước 1: Truy cập Fall Guys trên Epic Games Tại đây.
 • Bước 2: Bấm vào Get để tải Fall Guys hoàn toàn miễn phí dành cho PC. 
 • Bước 3: Nhấn vào Place Order và chọn Open nếu đã có Epic Game Launcher ,hoặc chưa có thì bạn hãy chọn Download rồi sau đó chờ đợi để việc tải về hoàn tất. 
 • Bước 4: Sau khi đã có Epic Game Launcher trong thiết bị, các bạn nhấn vào chọn Fall Guys rồi nhấn Play For Free.
 • Bước 5: Tại đây, trò chơi đã được nằm trong thư viện của bạn. Bấm vào chơi ngay sau khi quá trình tải về được hoàn tất. 

Tổng kết

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về trò chơi Fall Guy Mobile cực hấp dẫn và thú vị ở bài viết. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng đây là một trò chơi rất thú vị mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua đúng không nào? 

Vì thế, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không làm theo những gì chúng tôi đã hướng dẫn để tải tựa game này về thiết bị của mình trong thời gian sớm nhất?