GAM Esports ‘úp mở’ việc chiêu mộ nhân tố ‘S’, fan gọi tên SofM và SofS

Ngay sau khi chiêu mộ thành công Playcool cho mùa giải 2023, GAM Esports vẫn “úp mở” về “hợp đồng bom tấn” với nhân tố “S”.

Cách đây một ngày, cộng đồng LMHT Việt Nam đã bàn tán xôn xao về những “dấu hiệu đáng ngờ” của GAM Esports và SofM. Bởi vậy đã có rất nhiều fan đồn đoán “Duy Cầu Giấy” sẽ đầu quân cho nhà đương kim vô địch VCS trong mùa chuyển nhượng này.

Dẫu vậy, GAM lại thông báo chiêu mộ thành công Playcool làm nhiều fan của SofM khá hụt hẫng. Cho đến hôm nay, đội tuyển này lại một lần nữa “úp mở” về việc chào đón nhân tố “S” trên fanpage Facebook:

Đội tuyển đăng bài với biểu tượng quả bom như ám chỉ “hợp đồng bom tấn” với nhân tố “S”, trên story cũng được đội tuyển này cập nhật.
Đội tuyển đăng bài với biểu tượng quả bom như ám chỉ “hợp đồng bom tấn” với nhân tố “S”, trên story cũng được đội tuyển này cập nhật.
Đến cả ông chủ của GAM – TK Nguyen xuất hiện với bản hợp đồng trên tay.

Theo đó, fan VCS lại một lần nữa “trổ tài suy luận” của mình và đưa ra hàng loạt cái tên bắt đầu với chữ S trong làng Esports LMHT như SofM, Sena (SofS), Sty1e, Shogun, Skewed, Shine,…

Trái lại, nhân tố “S” cũng có thể là một “siêu tân binh” với kỹ năng cao chưa từng thi đấu tại VCS. Tuy nhiên theo suy đoán của nhiều fan, với biểu tượng “quả bom” ám chỉ bản hợp đồng “bom tấn”, có lẽ nhân tố “S” sẽ là một ngôi sao trong cộng đồng LMHT Việt Nam và có thể sẽ là SofM.

SofM và SofS đang được rất nhiều fan nhắc tên.