LMHT: Garena bị fan tố là ‘vô trách nhiệm’ vì không chịu dịch ‘Patch Notes 12.23’

Bản cập nhật mới nhất của LMHT đã cập bến máy chủ Việt Nam, tuy nhiên người chơi vẫn chưa thấy thông báo về nội dung mới cập nhật.

Mới đây, bản cập nhật mới nhất của LMHT – 12.23 đã cập bến máy chủ Việt Nam với khá nhiều thay đổi, đặc biệt là trong chế độ ARAM (bản đồ Vực Gió Hú).

Tuy nhiên, đã gần một ngày trôi qua kể từ khi bản 12.23 được cập nhật thì nội dung của nó vẫn chưa hề được Garena chia sẻ trên trang chủ LMHT Việt Nam. Hiện tại, trên trang chủ chỉ có bài đăng thông báo thời gian bảo trì máy chủ.

Trong bài đăng thông báo này, có đường link dẫn đến bài viết nội dung thay đổi trong bản cập nhật 12.23, tuy nhiên đường link này lại hoàn toàn không chứa nội dung gì.

Đường link trong bài đăng thông báo thời gian bảo trì.
Bài đăng từ đường link "bản cập nhật 12.23" không có bất kỳ nội dung gì.

Theo tìm hiểu, thông tin về bản cập nhật mới nhất – “Patch Notes 12.23” vẫn được Riot Games chia sẻ bình thường trên trang chủ LMHT nước ngoài. Do đó, sự việc này hoàn toàn không phải Riot “delay” bản cập nhật.

Thông tin về bản cập nhật 12.23 vẫn được đăng tải như thường lệ trên trang chủ LMHT nước ngoài.

Bởi vậy, có nhiều game thủ cho rằng Garena đang quá vô trách nhiệm và hoàn toàn không quan tâm gì đến LMHT trong những ngày cuối cùng nắm quyền phát hành tựa game này.

Trên thực tế, nhiều fan đã chỉ ra vấn đề này từ cách đây một tháng, bởi vào lúc K’Sante ra mắt thì Garena cũng không hề đăng tải video “Tiêu điểm tướng” như thường lệ. Thay vào đó, chỉ có một bản “Tiêu điểm tướng lậu” được đăng tải bởi BLV Hoàng Luân trên kênh YouTube cá nhân.

Tiêu điểm tướng gần nhất là K'Sante do BLV Hoàng Luân đăng tải.

Vì những lý do ấy, đã có không ít game thủ Việt Nam lên tiếng chỉ trích Garena trong các group LMHT trên Facebook.