Genshin Impact 3.0 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 24/8/2022

Genshin Impact 3.0 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 24/8/2022

Phiên bản 3.0 có tựa đề The Morn a Thousand Roses Brings và được công bố vào ngày 24 tháng 8. Đoạn giới thiệu cho bản cập nhật khá quan trọng, bao gồm khoảng sáu phút cảnh trong trò chơi, đặt nền tảng cho câu chuyện.

Sumeru

Trong Genshin Impact 3.0, người chơi sẽ có thể tiếp tục hành trình đến Sumeru. Khu vực này được chia thành hai quần xã sinh vật chính, quần xã thứ nhất là rừng nhiệt đới rậm rạp. Trong khu rừng nhiệt đới, người chơi sẽ tìm thấy các khu dân cư của Thành Phố Sumeru và Cảng Ormos, cũng như Giáo Viện Akademiya. Khu rừng nhiệt đới tràn ngập những cây cối rậm rạp và nấm, dây leo và tán lá dày, cùng các loài động vật kỳ lạ.

Akademiya đóng một vai trò quan trọng trong bản cập nhật sắp tới, đặc biệt là về lịch sử và công nghệ của nó. Akademiya, dưới sự dẫn dắt của Thảo Thần, là cơ quan quản lý các vấn đề chính tại quốc gia này.

Genshin Impact 3.0 Dendro

Dendro là một nguyên tố Genshin Impact sắp ra mắt và có vẻ như nó sẽ cung cấp các khả năng của trái đất. Nó có một phản ứng nguyên tố với Pyro để tạo ra sự cháy, với ngọn lửa lan rộng trên các vật thể Dendro, chẳng hạn như cỏ.

Nhân Vật Mới

“Dạo Bước Rừng Xanh” Tighnari (Thảo 5 sao, Cung)

Collei là một nhân vật rất nổi tiếng và là nhân vật chính của manga chính thức của trò chơi. Collei cũng sẽ được cung cấp dưới dạng phần thưởng miễn phí cho những người hoàn thành sự kiện theo mùa Graven Innocence cho bản cập nhật 3.0.

“Kho Báu Vườn Mơ” Dori (Lôi 4 sao, Trọng Kiếm)

Dori là một nhân vật Electro Claymore 4 sao sắp ra mắt trong Genshin Impact 3.0.

Sự Kiện Cầu Nguyện

Về mặt nội dung của patch 3.0 này, chúng ta sẽ được gặp gỡ ba nhân vật mới là Tighnari, Collei, Dori, cũng như ba nhân vật 5 sao cũ quay lại là Ganyu, Zhongli, Kokomi,Trong số này thì Zhongli và Kokomi là hai nhân vật đem lại cho game thủ “easy mode” khi chơi, bởi khiên cực dày và khả năng hồi máu siêu khủng cũng như một số hiệu ứng phụ trợ khác.

Kỳ I:

Thủ Hộ Sắc Xanh (Tighnari & Collei)

Đồng Cỏ Thị Thành (Zhongli & Collei)

Kỳ II:

Hội Ngộ Nơi Trần Thế (Ganyu & Dori)

Hồng Châu Trôi Nổi (Sangonomiya Kokomi & Dori)

Sự Kiện Mới

  • Trở Về Tuổi Thơ
  • Trải Nghiệm Tỉnh Táo
  • Nghiên Cứu Thuốc Viên
  • Kho Báu Mất Dấu
  • Dòng Chảy Địa Mạch

Thời gian cập nhật phiên bản sắp tới:

Từ phiên bản 3.0 đến 3.2 sắp tới, thời gian phiên bản sẽ điều chỉnh thành 5 tuần.

Đồng thời nhóm dự án sẽ điều chỉnh kế hoạch nội dung phiên bản tương ứng, nhưng sẽ không giảm bớt nội dung cách chơi của mỗi phiên bản.

*Trong thời gian phiên bản 3.0 – 3.2, EXP cần cho mỗi cấp Nhật Ký Hành Trình sẽ được điều chỉnh thành 900 (Ban đầu là 1000).

  • Phiên bản 3.0 – Dự kiện cập nhật vào 24/08/2022
  • Phiên bản 3.1 – Dự kiến cập nhật vào 28/09/2022
  • Phiên bản 3.2 – Dự kiến cập nhật vào 02/11/2022
  • Phiên bản 3.3 – Dự kiến cập nhật vào 07/12/2022