GIFTCODE TÂN THỦ DÀNH CHO TỰA GAME CHIẾN THUẬT AFK TRIỆU HỒI SƯ

NHÂN DỊP RA MẮT NGÀY 27/10, NPH TRIỆU HỒI SƯ GỬI TẶNG CÁC GAME THỦ BỘ GIFTCODE CHIẾN GAME.

10h sáng nay 27/10, Triệu Hồi Sư AFK đã chính thức ra mắt, mang đến một trải nghiệm mới lạ khi mở ra cánh cổng thời không, hội tụ các vị thần từ đa vũ trụ. Người chơi sẽ được tự do sáng tạo đội hình, kết hợp bất cứ cái tên nào mà mình yêu thích, thoải mái so tài trong những đấu trường hấp dẫn đỉnh cao.

Dù mang thiết kế màn hình dọc nhưng Triệu Hồi Sư AFK có một nền đồ họa rất đẹp mắt, tươi sáng. Loạt nhân vật được thiết kế hơi hướng dễ thương nhưng lại vô cùng chi tiết, thời thượng và mang 1 vai trò không thể thay thế trong đội hình, khiến mỗi trận chiến đều là 1 thử thách hấp dẫn.

Lối chơi chính của Triệu Hồi Sư AFK nằm ở việc sắp xếp, bố trí chiến thuật. Game có những trận pháp nhất định trên một bàn cờ gồm 9 ô vuông xếp theo dạng 3×3, mỗi một trận pháp sẽ sử dụng 5 trong số 9 ô đó. Những trận pháp khác nhau sẽ có ưu và nhược điểm riêng biệt và sẽ được mở khóa dần theo tiến trình chơi.

Ngoài ra mỗi đội hình còn có hai linh vật có thể được triệu hồi như một sức mạnh đặc biệt, tăng thêm khả năng sát thương cũng như giúp chiến thắng trở nên dễ dàng hơn.

Để chào mừng các game thủ, Triệu Hồi Sư đang có rất nhiều sự kiện tặng quà hấp dẫn như: tặng 100 lượt quay, tặng 6 tướng SSS, tặng Kim cương miễn phí… Đặc biệt là các mã quà tặng giá trị, nhận và nhập ngay nhé.

Một số giftcode của game Triệu Hồi Sư:

  • DANG999
  • BUPFEQUA
  • TRIEUHOISUAFK
  • GAMESIEUNHE
  • DANGKY1

Cách nhập giftcode game:

  1. Vào trang web https://nap.sohagame.vn/trieuhoisuafk
  2. Đăng nhập vào tài khoản cần nhập code
  3. Chọn game và nhân vật cần nhập
  4. Chọn mục giftcode và nhập code