Goddess of Victory: Nikke nối tiếp thành ng khi mở rộng nền tảng

Goddess of Victory: Nikke là game bắn súng đường anime hấp dẫn trên di động vừa mới mở rộng thêm bảnn PC. Điều này tiếp tục khẳng định độ hấp dẫn của trò chơi.

Game Goddess of Victory: Nikke đã hợp tác với loạt phim hoạt hình và truyện tranh nổi tiếng Chainsaw Man. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2022 và ngay lập tức gây chú ý nhờ nội dung hấp dẫn ngay ở bản di động. Game được quảng cáo và được thấy nhiều hơn trên các tạp chí và phim hoạt hình dài tập. Sản phẩm đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm cả về mặt phê bình và tích cực từ phía cộng đồng người chơi.

Goddess of Victory: Nikke mở rộng thêm bản PC.

Sau thành ng này trên bản di động, Goddess of Victory: Nikke hiện cũng đã được phát hành chính thức trên PC, với hỗ trợ chơi chơi liên thông tài khoản một cách đầy đủ. Game được phát hành thông qua trang web chính thức chứ không có trên các kênh phân phối lớn như Steam, Epic Games hay GOG. Điều này đi kèm với sự hợp tác thương hiệu đầu tiên với Chainsaw Man. Hiện game đã vượt 25 triệu lượt tải xuống.

Việc đưa tính năng chơi liên thông tài kkhoanr vào phiên bản PC cho thấy Nikke đang tìm cách thu hút game thủ đa nền tảng. Mặc dù nhiều người có thể nghĩ rằng người chơi trên PC, console và mobile là những đối tượng hoàn toàn riêng biệt, nhưng thực tế là họ có sự giao thoa và tương tác tốt.

Game mobile Goddess of Victory: Nikke có thiết kế nhân vật ấn tượng.

Goddess of Victory: Nikke là game cho phép bạn điều khiển một trong tối đa 5 nhân vật có thể hoán đổi cho nhau (còn được gọi là các Nikke). Là một game bắn súng góc nhìn người thứ ba, người chơi có thể ngắm bắn vào kẻ thù trên chiến trường được thể hiện bằng đồ họa 2D, theo phong cách anime vô cùng hấp dẫn.

Quá trình bắn và nạp đạn diễn ra tự động nên game thủ khá rảnh tay để có thể theo dõi những diễn biến chi tiết trong game. Mỗi nhân vật mang vũ khí riêng và có ba kĩ năng chiến đấu riêng biệt: hai kỹ năng General và một kĩ năng Burst. Kĩ năng Burst yêu cầu tích lũy sức lực, có thể bằng cách gây sát thương lên mục tiêu. Sản phẩm được đông đảo game thủ yêu thích nhờ thiết kế hình ảnh các Nikke vô cùng sexy, gợi cảm.