Hai nhân vật chính mới của Pokemon sẽ xuất hiện trong manga spin-off trước khi lên anime

Theo đó hai nhân vật chính mới của series Pokemon là Liko và Roy sẽ xuất hiện trong manga spin-off trước khi chính thức xuất hiện trên anime.

Hai nhân vật chính mới của Pokemon sẽ xuất hiện trong manga spin-off trước khi lên anime

Pokemon: Aim To Be A Pokemon Master là hành trình cuối cùng để người hâm mộ nói lời chia tay với Satoshi cùng Pikachu, đây sẽ là bước chuyển giao thế hệ khi mà hai nhân vật chính của series Pokemon sẽ mang tên Liko và Roy. Hiện vẫn còn rất ít thông tin về Liko và Roy được tiết lộ, tuy nhiên sắp tới khán giả sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về hai nhân vật này.

Trong một ấn bản được ra mắt gần đây tại Nhật có tên là Coro Coro thì khán giả biết được rằng trước khi Roy cùng Liko xuất hiện trong series anime, chúng ta sẽ có cơ hội nhìn thấy các nhân vật này xuất hiện trong một manga đặc biệt cũng cùng với các những sự kiện quan trọng để hai nhân vật này thay thế cho Satoshi. Mặc dù vẫn chưa có thời gian phát hành cụ thể cho manga mới nhưng khả năng cao rằng bộ truyện ngắn sẽ sớm được phát hành vì ngày ra mắt của anime Pokemon Scarlet and Violet không còn xa.

Trong hành trình cuối cùng của Satoshi với tư cách là nhân vật chính thì nhiều nhân vật quen thuộc từ những phần phim trước sẽ xuất hiện như Misty và Brock, ngoài ra các Pokemon đã đồng hành cùng Satoshi trong quá khứ như Squirtle và Butterfree cũng có cơ hội quay trở lại.

Câu truyện của Liko cùng Roy sẽ bắt đầu vào tháng 04/2023

Nhiều fan hâm mộ không khỏi tỏ ra tiếc nuối về việc Satoshi cùng Pikachu sẽ không còn là trung tâm của series Pokemon nữa, cả hai đã chu du cùng sau trong suốt “hai thập kỷ” và thu thập những Pokemon mạnh mẽ để giúp Satoshi trở thành nhà huấn luyện giỏi nhất thế giới. Aim To Be A Pokemon Master là cơ hội cuối cùng để các fan nói lời chia tay với cả hai và nhìn lại về cuộc hành trình dài hơn 20 năm của Satoshi cũng như nhìn lại các Pokemon mà cậu đã thu phục được.

Để kỷ niệm và nhìn lại hành trình của Satoshi thì animecó tựa đề “Pokemon: Mục Tiêu Trở Thành Bậc Thầy Pokemon” với 11 tập phim đã được lên sóng từ ngày 13/01/2023. Đây có thể coi là chương cuối trong chặng đường phiêu lưu của Satoshi khi đây là loạt phim Pokemon cuối cùng mà cậu đảm nhận vai trò nhân vật chính.

Loạt phim cũng sẽ mang trở lại những nhân vật cũng như Pokemon quen thuộc với Satoshi như Takeshi và Kasumi. Sau khi loạt phim này kết thúc một mùa phim Pokemon mới sẽ được lên sóng vào tháng 4 với dàn nhân vật chính hoàn toàn mới cùng sự xuất hiện của các Pokemon thế hệ thứ 9.

>>>>> Xem thêm: One Piece 1075 Spoiler: Vegapunk mất tích, Seraphim mất kiểm soát